Phụ nữ có 4 nốt ruồi này trên mặt sở hữu tướng vượng phu ích tử, cả đời hưởng phú quý

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí đại phú quý này không chỉ sở hữu nhiều may mắn mà còn mang đến tài lộc cho gia đình.

Nốt ruồi ở trán

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở trên trán gần với tóc là dấu hiệu tốt về đường tình duyên của phái nữ. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tài giao tiếp, khéo léo, đảm đang.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán thường có tướng đại phú đại quý. Đàn ông lấy được người này như hổ mọc thêm cánh, mang lại may mắn bất ngờ cho cuộc sống.

Nốt ruồi trên lông mày trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nồi rồi mọc ở lông mày trái là người được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Không những thế, họ còn là trợ thủ đắc lực trên con đường công danh, sự nghiệp của chồng. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thông minh, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Họ còn là người chung thủy, hết lòng vì chồng con.

not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-03

Nốt ruồi trên cánh mũi

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là lan đài hoặc kim quỹ nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi là chủ tài, có khả năng quản lý tiền bạc nên cuộc sống luôn đầy đủ, thậm chí là giàu sang, phú quý. Đây là hình mẫu người vợ lý tưởng. Họ biết đối nhân xử thế lại khéo lo toan cho kinh tế của gia đình.

Nốt ruồi trên tai phải

Theo nhân tướng học, phần lớn nốt ruồi trên tai đều là tốt. Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở tai phải, đó là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ sẽ trợ giúp tài vận cho chồng và cả gia đình nhà chồng. Đàn ông lấy được người phụ nữ này cả đời gặp may mắn, sự nghiệp ổn định, gia đạo êm ấm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.