3 bộ phận này trên cơ thể càng to, phụ nữ càng ít bệnh và sống thọ

11:22, Thứ hai 06/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nếu chị em sở 3 bộ phận này trên cơ thể càng to thì xin chúc mừng. Bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật và sống thọ.

Dưới đây là 3 bộ phận trên cơ thể càng to, phụ nữ càng ít bệnh, sống thọ:

1. Tai to

Phụ nữ có đôi tai to thường sống lâu hơn. Đây là cơ quan có quan hệ mật thiết với thận của con người. Tai to chứng tỏ thận khỏe, khí thận tốt sẽ giúp sống lâu hơn. 

 Người tai to chứng tỏ thận khỏe, khí thận tốt sẽ giúp sống lâu hơn.

Người tai to chứng tỏ thận khỏe, khí thận tốt sẽ giúp sống lâu hơn.

Theo Trung y, thận mở ra tai, nhân tai gắn bó chặt chẽ với thận, nếu tai của người phụ nữ rất đầy đặn có nghĩa là thận khí của cơ thể đã đủ và chức năng của thận rất tốt. Khí huyết trong cơ thể đầy đủ mới có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho từng cơ quan, giúp cơ thể khỏe mạnh và sống lâu hơn. Ngoài tai lớn, những phụ nữ có hàm răng chắc khỏe, khí huyết hồng hào… cũng được đánh giá có tuổi thọ cao.

2. Mũi to

Một chiếc mũi lớn sẽ lọc vi khuẩn và virus trong không khí hiệu quả hơn, giúp phụ nữ ngừa được các bệnh khác nhau.

Y học Trung Quốc đánh giá những người sống thọ thường có cánh mũi to. Điều này được lý giải như sau: Những người mũi to sẽ hít thở hiệu quả, tăng hàm lượng ôxy trong máu, giúp trì hoãn sự lão hóa của cơ thể.

3. Vòng 3 to

Kích thước vòng ba của phụ nữ cũng có thể được dùng làm tiêu chí đánh giá cơ thể có khỏe mạnh hay không. Trên thực tế, vòng ba của phụ nữ càng to đồng nghĩa với việc tim mạch và mạch máu não sẽ phát triển hơn, từ đó thải độc tố và rác thải trong cơ thể ra ngoài kịp thời, giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời sống thọ hơn.

Vòng 3 to giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời sống thọ hơn.

Vòng 3 to giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời sống thọ hơn.

Ngoài ra, các nhà khoa học ở Viện Y tế Dự phòng Đan Mạch đã phát hiện phụ nữ có vòng ba càng đầy đặn, nở nang thì càng có sức khỏe tốt. Bởi mỡ ở khu vực này có chứa chất chống viêm tự nhiên adiponectin có tác dụng bảo vệ các mạch máu khỏi bị thương tổn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc