Phụ nữ nếu gả cho kiểu đàn ông này sẽ vất vả cả đời

( PHUNUTODAY ) - Khi hai người giận dỗi hay bất hoà, phụ nữ chỉ cần cần một người lắng nghe mọi sự bất an trong lòng, để mà hiểu họ đang ra sao, để biết mối quan hệ đang khúc mắc ở điểm nào.

Kiểu đàn ông không biết nghĩ cho bạn

danongtoi

Một người phụ nữ chưa tới 27 tuổi, nhưng trong suốt hai năm trời không xuất hiện kinh nguyệt. Mãi đến khi cô đi khám mới phát hiện mình bị suy buồng trứng sớm. Nguyên nhân là cô gái sau khi kết hôn xong, không hòa hợp với chồng trong một thời gian dài. Suy cho cùng nguyên nhân căn bệnh cũng là do tâm mà ra, và kết cục không thể cứu vãn được nữa.

Hạnh phúc của phụ nữ trong hôn nhân thực sự rất đơn giản. Cả đời này, họ chỉ mong mỏi được ai đó "bảo quản, cất giữ" thật cẩn thận, để không phải chịu đựng đau khổ và cô đơn, và cũng không phải chịu uất ức mà lên tiếng: không ngờ rằng, sau khi quen anh, mọi đau khổ trong cuộc đời tôi, đều là anh mang lại.

Trong hôn nhân, mâu thuẫn giữa vợ chồng là điều khó tránh khỏi. Nhưng một người đàn ông yêu bạn thật lòng,nhất định sẽ không nỡ giận bạn, làm tổn thương bạn. Vốn dĩ, người không yêu bạn mới nói chuyện nguyên tắc với bạn; người yêu bạn, bạn chính là nguyên tắc của anh ta.

Sự nhường nhịn của người đàn ông sẽ ủ ấm trái tim của phụ nữ

danongtoi2

Khi hai người giận dỗi hay bất hoà, phụ nữ chỉ cần cần một người lắng nghe mọi sự bất an trong lòng, để mà hiểu họ đang ra sao, để biết mối quan hệ đang khúc mắc ở điểm nào.

Vì phụ nữ vốn dĩ khổ đau đã nhiều. Yêu một người mà cứ phải gân mình lên chống đối rồi phòng vệ, thử hỏi còn khổ hạnh biết bao nhiêu? Thế mới nói, phụ nữ đơn thuần chỉ mong đàn ông biết nhường nhịn người mình thương, biết lắng nghe, biết cảm thông, biết dịu nhẹ, biết thấu hiểu. Thế thôi là đủ.

Gia đình, là tổ ấm, là tình cảm, chứ không phải là nơi rạch ròi phải trái, trắng đơn, hơn thiệt. Vì vậy, phụ nữ ơi, cuộc đời còn lại, hãy tìm lấy một người luôn nhường nhịn mình.