Phần hay bị bỏ đi của quả gấc lại là dược liệu vàng, giàu hoạt chất giúp kháng ung thư
Khi dùng gấc chúng ta thường chỉ dùng cùi đỏ mà không biết rằng phần vứt đi của chúng cũng rất nhiều công dụng
Khi dùng gấc chúng ta thường chỉ dùng cùi đỏ mà không biết rằng phần vứt đi của chúng cũng rất nhiều công dụng
Xôi gấc là một loại xôi có màu đỏ tươi, được xem như một món ăn đem lại may mắn rất phù hợp và được nhiều người sử dụng trong mâm cơ thắp hương ngày tết. Hãy cùng học cách nấu xôi giấc đơn giản tại nhà để chuẩn bị cho mâm cỗ ngày tết nhé!
Gấc sau khi chín nếu cứ để nguyên quả như vậy sẽ rất nhanh hỏng. Gấc lại chỉ chín vào mùa đông nên nếu muốn bảo quản lâu và dùng quanh năm bạn có thể áp dụng những cách này.
Gấc không chỉ là loaị quả giúp nấu xôi ngon mà còn có tác dụng đẩy lùi lão hóa cực hiệu quả.
Đây là loại quả thường chỉ chín rộ vào dịp cuối năm, Việt Nam xuất khẩu sang nhiều nước, giá trong nước lại rẻ, đặc biệt vô cùng nhiều công dụng
Dưỡng da bằng dầu gấc mang đến những công dụng kỳ diệu như thế nào cho da, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!
Gấc đã quá quen thuộc với người Việt Nam ta nhưng sự thật về gấc và những công dụng “thần thánh” của gấc bạn đã biết hết chưa?