Rán bánh chưng đừng cho dầu mỡ vừa ngấy vừa hại sức khỏe, rán kiểu mới này ngon mà không sợ béo
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.
Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, hãy thử cách làm bánh chưng rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm thơm mà không hề ngấy sau để đổi vị món ăn.
Trong và sau Tết, nhiều người thường đem bánh chưng đi rán giòn để dễ ăn hơn. Nhưng nếu chiên theo kiểu thông thường sẽ ngấm nhiều dầu mỡ. Chỉ bạn cách rán bánh chưng đơn giản, không lo ngấy.
Với công thức rán bánh chưng không cần dầu ăn hay mỡ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, không lo béo
Chị em có thể tham khảo vài mẹo dưới đây để có món bánh chưng rán như ý nhé.
Để có món bánh chưng rán giòn tan mà không cần dầu mỡ, bạn hãy làm cách sau đây.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng rán trở nên thơm ngon hơn bình thường rất nhiều, càng ăn càng thích.
Để rán bánh chưng giòn, thơm ngon, các bà nội trợ có thể tham khảo bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy này.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không lo ngán.
Bánh chưng rán là món không thể thiếu trong các dịp Tết nhưng bánh chưng đã giàu calo mà lại rán bằng dầu mỡ thì dễ ngấy, hãy rán ngay kiểu mới này để vị ngon đặc biệt hơn.
Với công thức rán bánh chứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giòn tan, ăn hoài không lo ngán.
Với cách rán bánh chưng ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một bánh chưng thơm ngon giòn tan, ăn hoài không ngán.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon ăn hoài không biết chán
Với bí quyết rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món bánh giòn tan, ăn hoài không lo ngán.