Thêm 1 bước khi rán chả lá lốt: Chả thơm nức, chín đều mà không thâm đen
Chỉ cần thực hiện thêm đúng 1 bước đơn giản khi rán chả lá lốt, bạn đã xử lí xong khâu quyết định đến màu xanh của món chả lá lốt.
Chỉ cần thực hiện thêm đúng 1 bước đơn giản khi rán chả lá lốt, bạn đã xử lí xong khâu quyết định đến màu xanh của món chả lá lốt.
Chỉ với một nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể rán chả lá lốt thơm ngon gấp nhiều lần thông thường.
Chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon nếu sử dụng một bí quyết này.
Khi rán chả lá lốt, bạn nhớ làm thêm 1 bước sẽ giúp món chả mềm mại, xanh rờn bắt mắt.
Miếng chả lá lốt thành công phải có màu xanh tươi rói, không ngả sang sắc đen xỉn và nhất là không bung ra khi chiên rán. Muốn làm được thì đừng quên mẹo dưới đây nhé.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ thấy món ăn thơm ngon, đẹp mắt ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ưng ý ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Rán chả lá lốt đừng thả ngay vào chảo: Đây là cách mà quán nào cũng làm, chả xanh bóng, chín thơm nức mũi
Muốn rán chả lá lốt xanh bóng, không bị đen, chín giòn thơm ngon chị em nội trợ chỉ cần là thêm 1 bước này.
Món chả lá lốt chiên là món ăn dân dã thường được dùng trong các bữa cơm gia đình. Nhưng để chiên xong mà lá lốt vẫn xanh mướt, thịt không bị khô thì không phải chị em nào cũng biết cách.