Muốn mỡ lợn không bị vàng hay hôi, thêm ngay hạt này khi rán để mẻ nào mẻ nấy đều thơm phức, trắng tinh
Khi rán mỡ lợn, bạn nên thêm ngay hạt này để có một lọ mỡ lợn trắng thơm, mang xào hay rán cũng đều ngon hết ý.
Khi rán mỡ lợn, bạn nên thêm ngay hạt này để có một lọ mỡ lợn trắng thơm, mang xào hay rán cũng đều ngon hết ý.
Dưới đây là hướng dẫn cách rán mỡ lợn trắng tinh, thơm phức, không khét mà ai cũng có thể làm được.
Khi rán mỡ, thay vì cho mỡ trực tiếp vào chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp mỡ trắng tinh, để lâu thoải mái.
Để rán mỡ lợn trắng tinh, thơm phức và không chát khét, mọi người cần nắm chắc những mẹo nhỏ sau.