6 loại rau càng nấu chín càng bổ, trẻ nhỏ ăn vào cao lớn vượt trội
Những loại rau này có thể xay nhỏ hoặc dùng nước luộc của nó nấu súp vì nó giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng đã bị trôi ra.
Những loại rau này có thể xay nhỏ hoặc dùng nước luộc của nó nấu súp vì nó giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng đã bị trôi ra.
Có những loại rau củ khi ăn sống sẽ vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng như nó vốn có nhưng có những loại lại cần nấu chín thậm chí là chín kỹ mới có thể phát huy hết tác dụng của chúng:
Ba mẹ tận dụng những loại rau này vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp con cao lớn và hấp thu chất bổ tốt hơn.
Rau là món ăn quen thuộc và được chế biến theo nhiều cách khác nhau, chúng ta có thể ăn sống hoặc nấu chín lên đều được.Tuy nhiên, có những loại rau ăn chín không tốt bằng ăn sống nhưng lại có những loại rau tuyệt đối phải nấu chín mới được ăn. Vậy những loại rau ấy là gì, cùng tìm hiểu nhé!