Sau cánh cửa phòng ngủ vợ làm điều này cả đời chồng "sướng rên", yêu thương hết mực

( PHUNUTODAY ) - Sau cánh cửa phòng ngủ vợ làm điều này cả đời chồng "sướng rên", yêu thương hết mực - chị em nhớ nằm lòng.

"Bật mí" bí mật tình dục lớn nhất của chàng

Bí mật ấy không phải là cách chàng được “phục vụ” chàng bằng chiếc miệng gợi cảm, tư thế từ phía sau, một loại dầu bôi trơn hay một cách quan hệ nào lạ. Bí mật ấy không đâu ngoài sự nhiệt tình ủng hộ của bạn.

Bạn nên nhớ, người làm chủ tình thế là anh ấy nhưng người ủng hộ và kích thích “cuộc chiến” để tuyệt vời hơn lại là bạn. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn sẽ là động lực để chàng cùng dìu dắt cả hai đến khoái lạc. Vì vậy, hãy làm cho anh ấy hài lòng như bạn thấy thích thú sau khi chàng đưa bạn lên “đỉnh”.

yeu-0

87% đàn ông cho rằng phụ nữ lên giường và không làm gì hết, chỉ nằm đó hưởng thụ là điều rất nghiêm trọng trong việc chăn gối. Và 57% khác lại đề cập đến việc tụt hứng do phụ nữ chẳng có 1 chút tiếng động nào để tương tác với việc họ đang làm.

Vì vậy, bạn cần để chàng biết bạn đang thích hay không thích điều anh ấy làm bằng một vài tiếng rên hay những hành động tương tác với bạn tình trong cuộc dạo chơi này.

"Tất cả các mối quan hệ xác thịt đều để lại dư âm cảm xúc tuyệt vời và đặc biệt," Prosterman cho biết. Và niềm đam mê của việc lên đỉnh có thể giúp anh ấy cảm thấy gần gũi hơn với bạn về mặt tình cảm, một yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ xác thịt và khó có thể nào quên.

Điều đàn ông thích khi quan hệ

1. Muốn vợ làm “gái hư”

Người ta nói, vợ phải là một nhà ngoại giao ở phòng khách, là một bà hoàng khi ra đường dạo phố và nhất định nên và phải nên là một “gái hư” trên giường.

Bởi, “yêu” là cùng giúp nhau tận hưởng điều mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi con người chứ không phải là “trách nhiệm” của mỗi đàn ông.

Vì vậy, phần đông nam giới lại thích những người phụ nữ chủ động, máu lửa và hết mình trên giường. Một chút hưởng thụ, một chút thay phiên chàng 'cầm cương', một chút ngoan ngoãn tỏ ra quy phục trước khả năng đàn ông của chàng, tất cả những điều đó khiến cho đàn ông thực sự hứng thú và mê mệt bạn khi ‘yêu’.

2. Ngắm nhìn cơ thể

Một trong những điều khiến đàn ông thích thú khi lên giường đó là tận mắt ngắm nhìn cơ thể đối phương. Đó cũng là lý do vì sao nam giới bị coi là yêu bằng mắt.

Đơn giản bởi vì, tận mắt chứng kiến người ấy trong trạng thái không mảnh vải che thân sẽ khiến chàng hưng phấn và bị kích thích cao độ. Do đó, phụ nữ hãy chăm chút cho cơ thể của mình để có thể hoàn hảo nhất trước mắt anh ấy nhé. Mẹo hay là chị em có thể bật ánh sáng lờ mờ để anh ấy thấy bạn thêm phần hấp dẫn.

3. Hôn cuồng nhiệt

Những nụ hôn cuồng nhiệt, khiêu khích nếu đi kèm với sự vuốt ve từ đôi tay lên khắp cơ thể chồng chính là cách hữu hiệu nhất để ‘đốt lửa ham muốn’ cho anh ấy. Đàn ông sẽ coi đó là những lời gợi ý không thể nào cưỡng lại cho cuộc truy hoan sắp tới. Bởi nụ hôn đóng vai trò cực kì quan trọng trong mỗi màn dạo đầu cũng như trong cả cuộc ‘yêu’ nên ai là người hôn giỏi thì người đó sẽ phô bày được khả năng giường chiếu kĩ nghệ ‘yêu’ của mình.

/Khoevadep

Ngọc Lê