Thịt lợn trần qua nước sôi, tưởng sạch mà ngấm thêm chất bẩn: Làm như này mới là đúng nhất
Rất nhiều người thường có thói quen trần thịt bằng nước sôi trước khi nấu, nhưng liệu điều này có đúng hay không?
Rất nhiều người thường có thói quen trần thịt bằng nước sôi trước khi nấu, nhưng liệu điều này có đúng hay không?
Sau khi mua thịt từ chợ về, nhiều người băn khoăn không biết làm cách nào để giúp thịt đào thải độc tố ra ngoài. Dưới đây là 1 số cách để bạn tham khảo.
Thịt lợn là một món ăn xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách chế biến nguyên liệu này để có được món ăn đậm đà, ngon ngọt. Bài viết này sẽ bật mí bí quyết biến thịt lợn trở nên vừa mềm vừa ngọt đậm đà:
Thịt luộc là món ăn ngon nhưng nhiều người e sợ thịt còn chứa tồn dư chất tăng trọng vật nuôi.
Mặc dù thường xuyên chế biến các món ăn từ thịt lợn, thế nhưng không phải ai cũng biết cách để thịt không bị khô, dai và hôi khi nấu.