Stylist đăng ảnh Hương Giang tại sự kiện bị che mặt, body trơ xương và mặt nhợt nhạt khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt cô hốc hác dù đã nhờ đến sự trợ giúp của son phấn, tuy nhiên cô vẫn cười khá tươi đầy chuyên nghiệp vì dẫn dắt cả chương trình.

Hương Giang hiện đang dành thời gian nghỉ ngơi sau thời gian khẩu chiến với anifan. Cô cũng hạn chế cập nhập hình ảnh đời thường như muốn hạn chế những công kích của dân mạng. Mới đây, stylist của Hương Giang bất ngờ gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh cũ khi Hương Giang tham gia sự kiện. Đây cũng chính là thời điểm cô nhận lời làm MC cho một chương trình nhưng sóng livestream chỉ zoom cận mặt cô đúng 2 lần, còn lại tập trung cho 2 khách mời là Jack và Thuý Ngân.

Empty
Empty

Ở những hình ảnh này, có thể thấy diện mạo của cô khá tiều tụy, mặt họp lại. Stylist khi đăng tải hình ảnh cũng bày tỏ sự xót xa khi nhìn thấy đàn em "gầy trơ xương". Bên dưới bình luận, cư dân mạng dành nhiều sự lo lắng, khuyên cô nên chăm sóc đến sức khoẻ nhiều hơn.

huong-giang-gay 3

Đây là hình ảnh livestream kéo dài nửa tiếng nhưng gương mặt của Hương Giang chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2-3 lần.

Cách đây không lâu,  Hương Giang gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về lùm xùm bị tẩy chay gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ. 

Hương Giang cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả nếu sự xuất hiện của cô trên truyền thông và các gameshow truyền hình. “Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fan của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua”, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 bộc bạch.