Cách sơ chế sứa làm nộm để không bị tanh và giữ được độ giòn
Sứa biển có vị giòn dai, thanh mát, dùng làm nộm ăn hoài không ngán.
Sứa biển có vị giòn dai, thanh mát, dùng làm nộm ăn hoài không ngán.
Một con sứa có màu tía với các xúc tu dài đột biến mới được phát hiện ở Australia, có thể thuộc về một loài chưa từng được biết đến.
Với sức mạnh tiền bạc, các hãng sữa đang len lỏi khắp nơi, biến các cơ quan y tế nhà nước thành đối tác trong việc quảng bá dinh dưỡng và sức khỏe trẻ sơ sinh.
Đi biển vào mùa hè là ước muốn của rất nhiều người nhưng bạn phải chú ý đến những mối nguy hiểm như sứa cắn hay các con côn trùng khác. Để vết thương không ảnh hưởng đến chuyến du lịch, dưới đây là chia sẻ của bác sĩ về cách xử lí vết sứa biển cắn hiệu quả nhất
(Phunutoday) – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho hay, ông đã chỉ đạo khảo sát, kiểm tra lại toàn bộ các nút giao thông tổ chức chưa hợp lý, để có đề xuất với ngành giao thông vận tải xem lại các nút đó.