Việt Anh chính thức tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại, nghiêm túc muốn mối quan hệ lâu dài

12:00, Chủ nhật 19/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Việt Anh từng bày tỏ mong muốn sớm tìm được 'nửa kia' phù hợp.

Tối ngày 18/5, Việt Anh lên mạng than thở việc độc thân: "Cô đơn cũng đã khá lâu rồi, đã đến lúc đi đến một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Cần một bàn tay để nắm rồi. Tay ơi, em ở đâu?". Trước từng bình luận của những nghệ sĩ thân thiết, Việt Anh đều tỏ ra vui vẻ và trả lời một cách hào hứng, hóm hỉnh.

Việt Anh từng bày tỏ mong muốn sớm tìm được 'nửa kia' phù hợp.

Việt Anh từng bày tỏ mong muốn sớm tìm được 'nửa kia' phù hợp.

Vừa qua anh thừa nhận: "Việt Anh độc thân cũng được 5, 6 năm rồi, cũng muốn tìm một bến đỗ bình yên, một chỗ dựa về mặt tinh thần. Tôi đang đầu tư thời gian, phát tâm và mong muốn trong năm nay, muộn nhất là năm sau là sẽ đạt được mong muốn. Tôi cũng khao khát được nắm tay một người con gái để đi dạo với nhau vào buổi tối cuối tuần. Đó là điều mà 5 năm nay rồi mình chưa được làm".

Việt Anh mới đây đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool: "Tôi nói rồi, cái số tôi là số thị phi, hay phải hứng chịu tin đồn. Việc xuất hiện tin đồn là rất bình thường, nên anh em chơi thân với nhau trong nhóm đó thì rất dễ dính. Tôi nghĩ tôi với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người cũng nhìn thấy Quỳnh Kool thế nào và tôi thế nào rồi, nên tôi nghĩ không cần phải giải thích cho chuyện này nữa đâu".

Nói về tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga, một lần nữa Việt Anh phủ nhận. Anh nói cả hai chỉ đơn giản là anh em, đồng nghiệp: “Tôi luôn phải đối diện, hứng chịu tin đồn. Vậy nên với tôi điều đó rất bình thường. Anh em chơi thân với nhau trong nhóm. Trước là bị đồn với Quỳnh Nga, giờ thì Quỳnh Kool. 

Việt Anh cũng dàn diễn viên trong họp báo mới đây.

Việt Anh cũng dàn diễn viên trong họp báo mới đây.

Anh em đi với nhau và đặc biệt lại độc thân, rất dễ dính tin đồn, trừ những người nào đã có gia đình rồi hoặc đã công khai chuyện tình cảm rồi, còn chưa có gia đình hoặc chưa công khai thì rất dễ khiến mọi người có sự liên tưởng, có thể nói là một sự nhạy cảm. Việt Anh với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người chắc cũng nhìn thấy Quỳnh Kool như thế nào rồi, Việt Anh như thế nào rồi nên không cần phải giải thích thêm câu chuyện”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh