Thấy trai đẹp đưa đón đi học mỗi ngày, nữ sinh khiến bạn bè ghen tị, danh tính anh chàng ai cũng sững sờ

( PHUNUTODAY ) - Ngày nào cũng thấy nữ sinh này được một anh chàng đẹp trai, thư sinh đón đưa đi học, không chỉ các bạn mà cô giáo chủ nhiệm còn tưởng là một cặp đôi.

Một nữ sinh tên Lý Bảo, sống tại Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện đặc biệt của mình, khiến mọi người không khỏi sững sờ và kinh ngạc.

Theo cô gái, hiện bản thân đang là học sinh trung học cơ sở. Mỗi ngày tan học, Lý Bảo được một nhân vật rất đẹp trai, trắng trẻo đến tận trường đón rước vô cùng tình cảm. Các bạn học đều cho rằng, đây chính là bạn trai của nữ sinh này và tỏ ra vô cùng ghen tị.

Hóa ra, anh chàng đẹp trai này là bố của Lý Bảo

Hóa ra, anh chàng đẹp trai này là bố của Lý Bảo

Không chỉ vậy, đến cả cô giáo cũng nghi ngờ học trò của mình đang yêu sớm, nên đã chặn đường Lý Bảo và "bạn trai" để chất vấn. Tuy nhiên, sự thật không phải như mọi người suy nghĩ. Anh chàng này lại có thân phận và mối quan hệ đặc biệt với Lý Bảo. Anh chính là bố của nữ sinh!

dep_trai_2

Bởi vẻ ngoài quá trẻ trung so với tuổi thực, thế nên anh Lý và con gái không ít lần rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười. Nữ sinh Lý Bảo kể: "Có một lần bố dẫn em đi mua sắm quần áo mới. Ông chủ shop gọi em là "em gái", còn bố là "anh trai". Sau đó bố em phải xua tay bảo: "Tôi là bố con bé đấy".

Họ còn phải dán cả bảng tên như thế này để tránh hiểu nhầm

Họ còn phải dán cả bảng tên như thế này để tránh hiểu nhầm

Ngay cả mẹ Lý Bảo cũng thừa nhận với truyền thông: "Tôi thực sự rất ghen tị với ngoại hình trẻ mãi không già của chồng". Người vợ còn cho biết, mỗi lần lão công và con đi ra ngoài, cô còn dán nhãn tên "bố" và "con gái" lên lưng áo của hai ngườ