Người bán thịt lợn mách nhỏ: Phân biệt thịt lợn sạch và thịt lợn tăng trọng hóa ra cực dễ
Vì đã bán thịt lợn lâu năm nên người bán thịt có thể phân biệt thịt lợn sạch và thịt lợn tăng trọng một cách dễ dàng.
Vì đã bán thịt lợn lâu năm nên người bán thịt có thể phân biệt thịt lợn sạch và thịt lợn tăng trọng một cách dễ dàng.
Hiện nay dịch bệnh lợn bị nhiễm sán và dịch lợn tả châu Phi đang diễn biến phức tạp, vậy làm sao để lựa chọn được thịt tươi ngon?
Những con lợn nuôi thả rông càng được đánh giá cao vì chúng săn chắc, ít mỡ thừa nhưng lại không bị khô. Đó được coi là thịt lợn sạch.
Những bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ lựa chọn được thịt lợn sạch, không thuốc tăng trọng và chất bảo quản.