Thủy Tiên bức xúc truy lùng danh tính đối tượng giả mạo kêu gọi ủng hộ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng tên tuổi của Thủy Tiên, nhiều tài khoản Facebook đã cố tình giả mạo nữ ca sĩ kêu gọi ủng hộ miền Trung để trục lợi.

Những ngày gần đây, trên báo đài liên tục đưa tin về “khúc ruột miền Trung" đang phải gồng mình vượt qua thiên tai khiến người dân cả nước vô cùng xót xa. Rất nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân, người hâm mộ cùng chung tay hướng về miền Trung. Điển hình như Thủy Tiên được nhiều nhà hảo tâm “chọn mặt gửi vàng” nhờ làm cầu nối gửi hàng trăm triệu đồng cứu giúp bà con đang gặp khó khăn.

photo-1-1602859380630504510553-1603004621979486452230

Tuy nhiên, một số cá nhân đã lợi dụng tên tuổi của bà xã Công Vinh kêu gọi từ thiện giả mạo, lập nên tài khoản Facebook trá hình cùng tên Thuỷ Tiên và bỏ tiền chạy quảng cáo bài đăng lừa đảo. Cụ thể, cách đây vài phút,  trên trang cá nhân của Thủy Tiên bức xúc khi phát hiện bị một tài khoản Facebook đã cố tình tạo ID và sử dụng hình ảnh của cô nhằm kêu gọi từ tiện trá hình.

nong-thuy-tien-truy-lung-danh-tinh-doi-tuong-gia-mao-keu-goi-ung-ho-mien-trung-lua-nguoi-ta-nghiep-nang-lam-9be-5307416

Thủy Tiên bức xúc truy lùng danh tính đối tượng giả mạo kêu gọi ủng hộ miền Trung

Không để yên, Thủy Tiên đã tiếng cảnh báo gay gắt đồng thời đưa ra điều kiện, nếu hết ngày hôm nay, đối tượng trên không chấm dứt hành vi lừa đảo thì cô sẽ truy lùng danh tính thông qua STK ngân hàng và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. “Bạn Ngân ơi, nếu hết hôm nay bạn không gỡ post ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm ra cmnd của bạn để gửi cho công an đó, tội lừa đảo là tội hình sự có thể tù hơi lâu á. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm á” – Thủy Tiên lên tiếng.

photo2020-10-1813-10-59-1603004621976885360582

Tài khoản giả mạo còn bỏ tiền chạy quảng cáo để nhiều người xem hơn

Ngay khi đăng tải, bài viết của Thủy Tiên thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Hầu hết, ai nấy cũng chung niềm phẫn nộ với hành vi vô đạo đức của kẻ xấu.

Được biết, trước đó Thuỷ Tiên từng tiết lộ sáng nay (18/10) cô sẽ bay về Tp.HCM để làm việc với những hợp đồng đã ký trước đó. Tuy nhiên, ý định vừa nhen nhóm đã bị dập tắt khi nữ ca sĩ nghe tin Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ, người dân phải cầu cứu cứu hộ trong đêm. Thậm chí, Thủy Tiên còn không dám nghe điện thoại của Công Vinh vì sợ bị chồng chửi. "Ai có thời gian dành 1 phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không", Thủy Tiên chia sẻ.