Trang Trần gây choáng khi cầm cả can rượu tiếp bạn, tiết lộ từng là "chị đại" đánh cả trường

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần còn cho biết thời đi học cô là "Chị Đại", không ngại "đánh học sinh cả trường" nếu thấy những điều bất bình.

Trang Trần vốn là một người mẫu thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù là trong đời sống hàng ngày hay các sự kiện. Cô được biết đến là một người khá giản dị và thân thiện.

Mới đây, trong dịp họp mặt lớp ở thủ đô, cô cũng xuất hiện vô cùng đơn giản khi diện quần bò, áo phông. Cô viết: "Giờ tao đã tỉnh nhé mấy đứa! Tụi mày bảo tao: sao mày mãi nhí nhố như xưa. Tao luôn nhớ rõ thằng nào không cho tao nhìn bài, thằng nào bị tao đánh, thằng nào đánh tao. 20 năm gặp lại tao vẫn nhớ tên 80%. Chúng mình đều có gia đình nhưng chúng mình vẫn vô tư nhắc lại phốt yêu ngày trẻ trâu. Cảm xúc yêu ngây ngô chỉ vì chúng mình là con trẻ. Chúc cho chúng ta khoẻ mạnh, cố gắng họp hành lớp thì hàng năm, khoá thì 5 năm 1 lần".

Empty
Empty

Cựu người mẫu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi thân thiện với bạn bè: "Ước gì mọi người đều sống thật như em, vui thì cười, buồn thì khóc, không dối trá, chân thật, nhiệt thành", "Trang Trần sống rất tình cảm, chúc em luôn hạnh phúc nhé", "Luôn thấy chị nổi bật trong mọi hoàn cảnh"...

Chia sẻ khoảnh khắc gặp lại bạn cũ, Trang Trần còn tiết lộ từng là "Chị Đại" của trường học, thậm chí là còn đánh các bạn nếu thấy điều bất bình.

Empty
Empty

Điều này không khiến khán giả ngạc nhiên bởi ngay cả hiện tại Trang Trần cũng thể hiện cá tính khá mạnh mẽ, luôn cãi nhau tay đôi với antifan không chút ngại ngần. Nhưng nếu theo dõi Trang Trần sẽ thấy cô cũng là người rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, không ngại xông vào vùng khó khăn giúp đỡ đồng bào.

Còn nhớ cách đây vài năm, nói về người bạn của mình, Hoàng Rapper từng nhận xét: "Ai đã từng thân với Trang, cũng đều biết Trang rất thẳng tính, bộc trực và nóng nảy. Nhưng mấy ai biết suốt thời gian rất dài vừa qua, Trang đã âm thầm tự mình thực hiện hàng trăm lần những cuộc vận động quyên góp, những chuyến đi thiện nguyện, những bữa cơm từ thiện, để trợ giúp cho cả ngàn hoàn cảnh khó khăn, cơ cực, thiệt thòi. Liên tục và không mệt mỏi. Cái may mắn của tôi là được 2 lần tham gia với Trang trong hàng trăm lần đó".

Chỉ một điều này thôi cũng đủ hiểu tính cách của Trang Trần mạnh mẽ là vậy nhưng lại rất tốt bụng.