Trang Trần quyết định để tóc dài, hóa ra lý do phía sau lại liên quan đến ông xã

( PHUNUTODAY ) - Vì muốn chồng về Việt Nam sinh sống nên Trang Trần đã nghe theo và để tóc dài.

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Trần tiết lộ ông xã hứa nếu cô nuôi tóc dài thì sẽ về Việt Nam. Vì vậy cô đã quyết định đăng ảnh để tóc dài ngầm ý giục ông xã sớm về.

Trang Trần đăng ảnh cùng chồng và chia sẻ: "Anh đã hứa tóc em dài anh về? Em để tóc ngắn anh sẽ nuôi dài. Anh lì hơn em nghĩ. Đến lúc face time, anh tắm gội xong má ơi tóc anh dài ngang ngực nếu anh không uốn mì tôm. Em sợ quá.... và em quyết định nuôi lại cho anh vừa lòng.

Trời không chịu đất thì đất chịu trời, ok la con ba ba. Nhưng vẫn câu hỏi: Bao giờ anh về hẳn Việt Nam? Chúng ta cứ Ngâu vậy ư?

Ai cũng nói anh hiền. Vâng anh hiền đến mức phát sợ. Anh hiền tới mức em phải thua anh thì mọi người công bằng hộ em. Cả nhà phải công tâm thề độc: Anh ấy đẹp trai khỏi bàn. Nhưng em để tóc dài đẹp hơn hay tóc ngắn ạ".

trang-tran-toc-dai 1

Dù chỉ là nhằm nhắn nhủ ông xã nhưng hình Trang Trần để tóc dài được nhiều người ủng hộ vì trông cô thùy mị, nết na hơn. Tuy nhiên, một số ít cho rằng tóc ngắn hợp với sự cá tính của cô.

Trên trang cá nhân, chồng Trang Trần chia sẻ: "Cuộc đấu trí đã kết thúc, tóc bạn ấy đã dài trở lại nên mình cũng nên từ bỏ râu tóc, back to normal nào. Phong độ nhất thời ta đã có - đẳng cấp mãi mãi quyết giữ gìn".

Louis Trần là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội. Anh  cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng. Sau nhiều năm gắn bó, nam doanh nhân và Trang Trần quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. 

trang-tran-toc-dai 2

Mới đây, Trang Trần gây ngỡ ngàng khi đưa ra lời khuyên gây xôn xao: "Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác". Cô còn gắn thẻ chồng một cách không ngần ngại. Đọc được bài đăng, ông xã Trang Trần viết: "Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM, một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

Lời phản hồi nhẹ nhàng của chồng Trang Trần khiến hội chị em phải gật gù vì quá chuẩn. Chính Trang Trần cũng phải phục ông xã: "Dạ vâng, em phục anh rồi".