Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Trị gàu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trị gàu và chia sẻ thông tin Trị gàu trên PHUNUTODAY.VN

Trị gàu - Phải gặp chuyên gia

Trị gàu - Phải gặp chuyên gia

Bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không hết gàu? Phải chăng gàu là bệnh lý khó trị? Thực tế cho thấy, nhiều người đang trị gàu nhưng chưa sử dụng đúng sản phẩm chuyên biệt dẫn đến tình trạng gàu dai dẳng không dứt.

Trị sạch gàu, hết ngứa mùa nắng nóng

Trị sạch gàu, hết ngứa mùa nắng nóng

Mái tóc đẹp luôn là điểm sáng giúp phái nữ thêm tự tin. Ấy vậy mà trong tiết trời mùa hè oi ả, tóc trở nên nhiều dầu, bết dính, gàu cũng vì thế xuất hiện nhiều hơn...Để đối phó với gàu, chúng ta thường áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng đa số đều không mang lại hiệu quả. Vì sao lại như thế?...

10 lời khuyên trị gàu đến từ chuyên gia

10 lời khuyên trị gàu đến từ chuyên gia

Gàu không những gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, gàu còn hay bong ra thành từng mảng lớn bám lại trên tóc, quần áo gây mất thẩm mỹ. Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp vì “kẻ phá bĩnh” đáng ghét này.

Giải pháp đặc trị cho tóc gàu

Giải pháp đặc trị cho tóc gàu

Bạn vẫn thắc mắc vì sao tình trạng gàu của mình kéo dài trong khi người khác chỉ cần dùng dầu gội thường thôi đã sạch? Nguyên nhân có thể bạn đang nhầm lẫn gàu với khô da đầu và chưa có biện pháp điều trị phù hợp. Vậy làm thế nào để phân biệt và có cách điều trị gàu hiệu quả?

1 2