Trọng Hưng chính thức lên tiếng đáp trả Xuân Lan: "Đừng coi tôi như quả bóng đá qua đá lại"

( PHUNUTODAY ) - "Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại", nam diễn viên viết.

Sự việc Trọng Hưng và Âu Hà My với ồn ào ngoại hình trong thời gian gần đây đang gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là khi Xuân Lan chia sẻ cô từng liên hệ với người thứ 3 trong câu chuyện này nhưng lại chỉ gặp Trọng Hưng. Nam diễn viên đã tiếp tục nói xấu vợ, không những vậy đồng nghiệp của anh liên tiếp công kích cô. 

Trước những luồng thông tin gây xôn xao dư luận, Trọng Hưng đã chính thức có phản hồi. Anh viết: "Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

trong-hung-dap-tra-xuan-lan 1

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được.

Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại".

Trước đó, Xuân Lan bật mí về việc cô liên hệ với cô tiểu tam để nói chuyện nhưng không thành: "Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô "thứ 3" và kể rằng: "Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng".

trong-hung-dap-tra-xuan-lan 2

Chưa rõ sự việc ra sao thì mới đây, Xuân Lan tiếp tục tố Trọng Hưng và ekip của anh công kích mình trên nhiều nơi từ fanpage đến kênh Youtube. Xuân Lan viết: "Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ fanpage đến Youtube. Điều em làm được tối đa là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em".

Hiện ồn ào giữa Xuân Lan và Trọng Hưng đang thu hút sự chú ý và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.