Rán trứng đừng cho hành lá, thêm loại rau này để ngừa K, bổ dưỡng gấp đôi
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Nhiều người hay rán trứng với hành lá. Thực chất, có một loại rau rất hợp để rán với trứng, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng nhưng nhiều người không biết.
Thay vì rán trứng với hành lá, bạn có thể rán trứng với lá hẹ ngăn ngừa ung thư, tăng cường dinh dưỡng.
Trứng rán lá hẹ là món ăn ngon, bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết để mua về.
Thay vì hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thêm loại rau này, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn hẳn.
Người Nhật có thói quen rán trứng cùng loại rau này, hương vị món ăn gấp đôi lại có tác dụng ngừa K hiệu quả.
Nhiều người nghĩ rán trứng chỉ nên cho hành lá. Thực tế, bạn có thể rán trứng với một loại lá khác.
Khi rán trứng, người Việt thường có thói quen cho hành lá, tuy nhiên thay vì hành bạn có thể thêm loại lá này vừa ngon lại bổ.
Nhiều người cho rằng khi rán trứng chỉ cần cho thêm một chút hành lá, bột canh. Tuy vậy, việc rán trứng với loại rau này vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều.
Thay vì dùng hành lá, bạn nên rán trứng với lá hẹ để ngăn ngừa cảm cúm, ung thư, tăng cường dinh dưỡng.