Trường Giang lại "cà khịa" Hari Won xinh đẹp, hát hay nhưng nói Tiếng Việt toàn sai

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang không ngần ngại 'cà khịa' Hari Won trong show truyền hình mới.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Trường Giang đã có màn cà khịa Hari Won vẫn về việc nói tiếng Việt không rành.

Cụ thể là khách mới Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cực kỳ nổi bật và tự tin khẳng định: 'Nhìn em vậy chứ em ngon lắm'. MC Trường Giang ngay lập tức có pha đáp lại 'cực gắt': 'Ốm xuống không có nghĩa là đẹp lên… Ông Trời đâu có cho ai hết, cho Hari Won đẹp, hát hay nhưng đâu có cho rành tiếng Việt. Còn em trời cho hát được, diễn hài vui nhưng không có được đẹp". Câu nói đùa của nam danh hài khiến cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi cười.

truong-giang-va-hari-won

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang bóc mẽ Hari Won vì việc nói tiếng Việt. Thậm chí anh còn bị chỉ trích là cố tình lôi khuyết điểm của nữ ca sĩ trước truyền hình. Cách đây không lâu tròng một chương trình, khi giới thiệu những gương mặt tham gia tập này khá là "sừng sỏ", Trường Giang liền quay ra nhắc nhở, cảnh báo Hari Won: “Những người chơi hôm nay đều là các gương mặt mới, nhưng khá sừng sỏ. Bởi vậy, chúng ta là MC, làm việc phải đàng hoàng, đọc câu hỏi sao cho người ta nghe phải rõ. Mình đọc mà người ta nghe không rõ là chết”.

Dù vậy, Hari Won vẫn cố gắng bảo vệ mình. Cô nói: “Tôi đọc hoàn toàn dễ hiểu, đủ để cho người ta hiểu. Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết. Anh Trường Giang ngày nào cũng gặp tôi, tôi nói gì anh ấy cũng hiểu hết, có gì không hiểu đâu”.

Không nhún nhường, Trường Giang liền giải hỏi vặn lại: “Hari Won vẫn chưa hiểu vấn đề ở đây. Chẳng lẽ những người chơi đến đây không hiểu được Hari Won nói gì đều là không thông minh hết à?". Cuối cùng, Trường Giang khuyên Hari Won về cách ứng xử: “Ý Hari Won là vậy đấy. Đáng lẽ khi bị góp ý, nhắc nhở về khả năng phát âm tiếng Việt, Hari Won nên nói: 'Dạ, em sẽ cố gắng hết mình, nếu có gì không được, mong mọi người bỏ qua cho”. Nghe tới đây, Hari Won liền tự nhận: “Nếu thế thì đó cũng là những gì tôi muốn nói, cám ơn anh Trường Giang đã nói hộ”.

Hoặc một lần khác, trong hậu trường của gameshow mới, Trường Giang với vai trò host đã có cuộc trò chuyện ngắn với các nghệ sĩ. Riêng Hari Won, Trường Giang bất ngờ bóc mẽ cô chiêu cô hay dùng khi không nhớ tiếng Việt: 'Ai cũng hiểu hết về các mức độ hài rồi, còn Hari không hiểu thì chỉ cần 'tiếp tục chương trình' là xong'.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn