Tử vi thứ Ba ngày 17/11/2020 của 12 con giáp: Sửu xảy ra cãi cọ, công việc của Tỵ diễn ra thuận lợi

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ Ba ngày 17/11/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, công danh, tình cảm...

Tuổi Tý

Vận trình ngày mới có tốt lành và dự báo đây là ngày mới may mắn của tuổi Tý. Con giáp này luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến. Cố gắng phát huy những thành tích này, tương lai sẽ rất rộng mở.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lứa đôi lại gặp không ít trở ngại.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu không phải vất vả kiếm tiền mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, thế mạnh của mình. Vì thế con giáp này nên mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn. Lại thêm có quý nhân che chở, người tốt giúp đỡ, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

tu-vi-ngay-1-10-2020-tuoi-suu-duoc-nguoi-tin-cay-tuoi-ty-co-hoi-tim-toi-144616

Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để triển khai những kế hoạch mới, giành lấy thành công cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Sửu tỏ ra hào hứng với công việc. Con giáp này ước gì thời gian một ngày dài hơn để có thể làm được tất cả những gì mình muốn.

Vận trình tình cảm khá tốt, bản mệnh muốn cùng người ấy hâm nóng mối quan hệ của mình. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với đối phương rồi đó. Đừng để khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn và tình cảm phai nhạt theo thời gian nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng và đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên, khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng mãi đi theo những lối mòn vạch sẵn. Nếu dám mở lối đi riêng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả xuất sắc hơn nhiều.

Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia cho dù đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, hãy dành thời gian để lắng nghe những điều người ấy nói.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão xuất hiện những mâu thuẫn trong mối quan hệ với người ấy. Việc cho đi không mong nhận lại là điều ai cũng mong muốn mình có thể làm được nhưng thực tế thì không như vậy.

Cái tôi và sự ích kỉ quá lớn đã đẩy khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia ra xa nhau. Nếu không vì nhau mà sửa đổi, mà cố gắng, mối quan hệ này rất dễ dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ. May mắn là Chính Tài xuất hiện mang đến những điểm sáng trong vận trình tài lộc của tuổi Mão.

Con giáp này kinh doanh phát đạt, kiếm tiền dễ như trở bàn tay nhờ lợi nhuận tăng cao. Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành đầu tư kinh doanh hay mở rộng lĩnh vực mình đang làm, bởi thời điểm này cát khí đang vượng, rất dễ kiếm đạt được thành công mĩ mãn, nếu bỏ lỡ thì rất tiếc.

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn luôn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, nhưng bạn không thể duy trì được hứng thú trong thời gian dài. Về tài chính, Thìn vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ chẳng hạn như được ai đó cho tiền, thừa kế tài sản, trúng thưởng,… Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, không ai chịu nhường nhịn ai. Về sức khỏe, Thìn đừng thờ ơ với bệnh vặt.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Tỵ đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, đặc biệt là những người làm công việc tự do. Chuyện tình cảm kém sắc, Tỵ nên quan tâm tới gia đình, người yêu nhiều hơn. Về sức khỏe, Tỵ cần đề phòng tới các vấn đề về dạ dày, chú ý ăn uống điều độ.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay, chẳng hạn như bị cấp trên phê bình, thậm chí là mất chức. Tình hình tài chính ổn định, Ngọ không có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên túi tiền được bảo toàn. Vận trình tình cảm khá lận đận, Ngọ không trân trọng người bên cạnh, trong khi đó người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý. Về sức khỏe, Ngọ nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, gài bẫy vì vậy bạn nên thận trọng hơn. Tình hình tài chính ổn định, Mùi vẫn kiếm được một khoản thu nhập đều đều, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có tài lộc rất tốt. Rất có thể, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng có ích cho sự nghiệp sau này. Bạn có được những tin vui khi tiền thưởng đổ về khi mà bạn không ngờ tới. Đây cũng là lúc bạn có thể chi tiêu không cần phải liếc nhìn tờ hóa đơn. Bạn có thể dành cho mình một chút phần thưởng nhưng điều này không có nghĩa là hoang phí đâu.

Tuổi Dậu

Tình hình tài chính của tuổi Dậu không tốt lắm, mặt khác bạn phải bỏ tiền cho nhiều khoản khác nhau. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn thì may ra mới có thể tích lũy được một ít. Tử vi tuổi Dậu khuyên bạn hôm nay không nên dành thời gian cho việc đầu tư, rất khó để thành công.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có một ngày làm việc không suôn sẻ, nhiều tranh cãi với đồng nghiệp. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự báo vận Tài lộc của tuổi Tuất hôm nay khá xấu. Tài vận chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Bản thân tuổi Tuất hôm nay cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty. Nên có thể tranh cãi xô xát dẫn đến thị phi, ảnh hưởng nhiều đến bản thân chính mình.

Tuổi Hợi

Công việc hôm nay của tuổi Hợi tương đối thuận lợi. Những người làm văn phòng thì nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong hôm nay. Đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong những ngày sau. Khả năng lĩnh hội của bạn sẽ đạt cảnh giới cao nhất vào ngày này.

Tài vận rất tốt, bạn có cơ hội để kiếm tiền bạc nhiều hơn.