Tướng phụ nữ thông minh tự mình làm nên nghiệp lớn, cả đời không lo nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu 1 trong những nét tướng "cực phẩm" này cuộc sống vô cùng giàu sang, sung sướng.

Đôi mắt to, lòng đen rõ ràng

Một người phụ nữ may mắn sở hữu đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch rõ ràng, nhìn có thần thái, và đây cũng là một nét quý tướng. Trong cuộc sống họ là những người thông minh, có chính kiến và luôn giữ được bình tĩnh trước những khó khăn. Những người phụ nữ có đặc điểm như vậy dự báo sau này sẽ lấy được chồng giàu có, giỏi giang, cuộc sống giàu sang sung  túc.

Mũi cao, thẳng

Một người phụ nữ sở hữu tướng mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Trong nhân tướng học những người phụ nữ có mũi cao, thẳng, đầy đặn thường sẽ gặp rất nhiều may mắn và cũng là người nắm quyền lực trong tay tự mình làm nên nghiệp lớn. Trong cuộc sống họ sẽ là người rất thành công trong sự nghiệp cũng như có một gia đình êm ấm, dư dả, viên mãn trọn đời.

Phụ nữ tai to dày giàu có phát tài

Phụ nữ tai to dày giàu có phát tài

Cuống tai to

Theo Nhân tướng học, khi một người phụ nữ có cuống tai to, là những người có tính tình ôn hòa, nhã nhặn và có tấm lòng vị tha, nên đi đâu cũng có quý tướng phù hộ. Trong cuộc sống, những người phụ nữ này là mẫu phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt. Sau khi lập gia đình, họ vẫn là người rất may mắn khi gặp được nhiều bạn bè tốt, quý nhân phù trợ dễ dàng thành công giàu có.

Lòng bàn chân dày, mềm

Trong nhân tướng học những phụ nữ có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Khi đã làm việc gì họ cũng thường lên kế hoạch rõ ràng và một khi đã nghiêm túc nên dễ dàng thành công.

Phụ nữ mũi cao giàu có thông minh

Phụ nữ mũi cao giàu có thông minh

Trong đời sống vợ chồng viên mãn đến cuối đời. Đặc biệt, nếu có thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì sẽ gặp vận may về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, cuộc sống trải trong nhung lụa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo