Mẹo khử mùi hôi của vịt luộc
Vịt luộc là món ăn thơm ngon, dễ làm nhưng nếu không biết cách chế biến thì mùi hôi của vịt sẽ khiến món ăn không được ngon. Để khử mùi hôi của vịt luộc, bạn có thể làm theo các cách sau.
Vịt luộc là món ăn thơm ngon, dễ làm nhưng nếu không biết cách chế biến thì mùi hôi của vịt sẽ khiến món ăn không được ngon. Để khử mùi hôi của vịt luộc, bạn có thể làm theo các cách sau.
Với cách luộc vịt này, món ăn của bạn không chỉ sạch mùi hôi đặc trưng mà còn mềm ngọt, ăn vừa ngon vừa bổ.
Với công thức luộc vịt dưới đây món ăn của bạn sẽ hết sạch mùi hôi, thơm ngon chắc thịt ai cũng phải mê tít.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món thịt vịt luộc thơm ngon đậm vị khiến ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Vịt luộc là món ăn thanh mát với cách chế biến đơn giản. Tuy nhiên để thịt vịt ngon lại không hề dễ dàng. Để món vịt luộc thơm ngon, ai ăn cũng phải khen, hãy áp dụng công thức luộc vịt dưới đây.
Vịt luộc không nước được gọi vui là món vịt "xông hơi". Với cách luộc vịt này vô cùng nhàn, lại không lo vịt bị đỏ, hay chín quá. Vịt chín tới nên rất ngọt.
Ngoài các loại gia vị như gừng, sả, bạn bạn có thể thử luộc vịt với loại quả này để gia tăng hương vị cho món ăn, giúp thịt vịt thơm ngon hơn.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn đậm vị hơn rất nhiều, ai cũng phải thích thú khi ăn.
Với cách luộc vịt sau, bạn không cần đến một giọt nước nhưng vẫn có thể chế biến món vịt luộc thơm mềm, vừa chín tới, đảm bảo ai ăn cũng phải khen.
Để tăng thêm hương vị cho thịt vịt, thay vì sử dụng nước lã, bạn hãy luộc vịt theo các cách dưới đây, đảm bảo món ăn sẽ hấp dẫn hơn nhiều lần, ăn một lần sẽ nhớ mãi.
Đây chính là mẹo sơ chế và luộc vịt không hôi, giữ được vị thơm ngon, ngọt vị.