Vợ chồng Dương Khắc Linh khoe ảnh tự tay trang trí phòng cực dễ thương cho hai nhóc tỳ

( PHUNUTODAY ) - Trong lần đầu được lên thiên chức mới, Sara Lưu và ông xã đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để nhập hội "bố mẹ bỉm" trong ít tháng tới.

Bà xã Dương Khắc Linh đã bước vào những tháng cuối của thai kỳ và đang rất háo hức chờ đợi đón chào đứa con đầu lòng. Trong suốt thời gian vừa qua, Sara Lưu luôn được Dương Khắc Linh chiều chuộng và chăm sóc hết lòng. Trong lần đầu được lên thiên chức mới, Sara Lưu và ông xã đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để nhập hội "bố mẹ bỉm" trong ít tháng tới.

Mới đây, cặp vợ chồng đình đám này đã hé lộ căn phòng đáng yêu dành cho 2 nhóc tỳ. Chỉ qua một số hình ảnh có thể thấy, vợ chồng Dương Khắc Linh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từng chi tiết nhỏ với 2 chiếc nôi, giường 2 tầng cho quý tử song sinh. Không chỉ thế, toàn bộ các con thú hoạt hình, vật dụng trang trí trong căn phòng này đều được 2 vợ chồng tự tay chuẩn bị.

Empty
Empty

Căn phòng cực đáng yêu được vợ chồng Dương Khắc Linh chuẩn bị cho 2 con.

Theo chia sẻ của Sara Lưu, Dương Khắc Linh rất chịu khó dành thời gian nói chuyện với hai con. Hơn nữa mẹ bầu còn được ông xã tẩm bổ và nuông chiều hết lòng. 

Empty

Sara Lưu còn cảm thấy mình sắp "ra rìa" vì cha con rất tâm đầu ý hợp. 

Mặc dù mang song thai nhưng Sara Lưu vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, thậm chí có người còn cho rằng mẹ bầu tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn trước kia. Thậm chí Dương Khắc Linh còn phải trầm trồ khen ngợi vẻ xinh đẹp của vợ mình.

Mỗi ngày, Dương Khắc Linh rất chăm update hình ảnh gia đình nhỏ dường như là muốn lưu lại từng khoảnh khắc đếm ngược chào đón thiên thần. Sara Lưu được chồng chăm sóc tỉ mỉ và hai vợ chồng cũng thường xuyên đi du lịch để tận hưởng. 

sa-3

Dương Khắc Linh và Sara Lưu nên duyên từ một chương trình âm nhạc. Dương Khắc Linh là giám khảo, còn Sara là thí sinh. Lúc đó cô gọi Dương Khắc Linh bằng chú, xưng cháu. Sau đó cả hai liên tục vướng phải nghi vấn hẹn hò nhưng không hề lên tiếng. Đến tháng 11/2018, cả hai mới chính thức thừa nhận.

Anh nói:"Tôi và cô ấy cùng làm việc lâu ngày, nhận ra tính cách rất hợp nhau và dần nảy sinh tình cảm". Anh cũng chia sẻ cả hai hợp tính nên giữa họ chưa từng nảy sinh bất đồng quan điểm hay tranh cãi. Anh tâm sự: “Điều quan trọng nhất là phải gặp đúng người thì Linh may mắn khi gặp Sara. Hai người rất hợp với nhau một phần cũng có thể do cùng cung Song Ngư, những người thuộc tuýp không muốn gây chuyện. Có lúc cũng có thể bực này bực kia nhưng hai người vẫn nhường nhịn nhau nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng bình yên”.