Cứ xào mướp là bị thâm đen, đầu bếp mách 1 mẹo đảm bảo xanh mướt, ngọt thơm
Cách để giúp cho mướp xào hoặc nấu canh không bị thâm đen vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.
Cách để giúp cho mướp xào hoặc nấu canh không bị thâm đen vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.
Khi xào mướp, chúng ta thường gặp phải tình trạng mướp bị thâm đen, không chín đều, hãy khắc phục bằng cách thêm một bước nhỏ này.
Xào mướp bị thâm đen là tình trạng rất nhiều người gặp phải, vậy với tình trạng này nên xử lý thế nào?
Để xào mướp thơm ngon và không bị thâm đen hãy học ngay mẹo nấu ăn của đầu bếp được chia sẻ sau đây: