Xuân Lan tố cáo Trọng Hưng công kích mình sau khi bị tiết lộ xin lên talkshow nói xấu Âu Hà My

( PHUNUTODAY ) - Sau cuộc chiến ly hôn với vợ cũ, Trọng Hưng lại tiếp tục vướng vào ồn ào với siêu mẫu Xuân Lan.

Sự việc Xuân Lan tiết lộ từng gợi điện cho người thứ 3 trong vụ lùm xùm ly hôn của Âu Hà My và Trọng Hưng đang được dư luận quan tâm. Cô cho biết khi gọi điện cho tiê tam trong câu chuyện thì người nghe máy lại là Trọng Hưng. Không chỉ kể xấu về vợ cũ, Trọng Hưng còn yêu cầu nếu Xuân Lan muốn ghi hình với mình thì phải bay ra Hà Nội.

Chưa rõ sự việc ra sao thì mới đây, Xuân Lan tiếp tục tố Trọng Hưng và ekip của anh công kích mình trên nhiều nơi từ fanpage đến kênh Youtube. Xuân Lan viết: "Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ fanpage đến Youtube. Điều em làm được tối đa là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em".

xuan-lan-va-trong-hung 1

Theo lời siêu mẫu Xuân Lan thì có vẻ như phía "team" Trọng Hưng đúng là đã không chịu ngồi yên khi bị Xuân Lan công khai trên talkshow chuyện riêng tư. Về phía Trọng Hưng, nam diễn viên chưa có phát ngôn công khai nào trên trang cá nhân sau tiết lộ của Xuân Lan. 

Trước đó, khi nói về cuộc điện thoại với người thứ ba trong câu chuyện của Âu Hà My, Xuân Lan bật mí: "Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô "thứ 3" và kể rằng: "Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng".

xuan-lan-va-trong-hung 2

Xuân Lan cho biết, cô thấy việc Trọng Hưng đăng đàn nói xấu vợ, bóc phốt vợ mình bị hôi nách, không thừa nhận mình sai là một bi kịch của hôn nhân. Nữ siêu mẫu Xuân Lan cho rằng chị em phụ nữ để cảm xúc nóng giận lấn át, làm bung bét mọi thứ ra cho hả giận thì nguy cơ tan vỡ hôn nhân là có thật.

Cách đây không lâu, Xuân Lan cũng công khai bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này. Cô nói: 'Đàn ông không trắc nết ngựa bà thì tiểu tam không xuất hiện. Mà đàn ông đã gian dối lợi dụng thì nên tiễn vong nhanh cho cá lượn để nước nó trong. Đừng hỏi tại sao nó nỡ đối xử với ta như thế ? Không phải chỉ mình ta đâu, nhiều người thê thảm hơn ta lắm, ta may hơn người khác là biết nhanh biết rõ, ta thoát khỏi nó thật là ngoạn mục.