Cảnh báo: Ăn bánh mì kẹp thịt chế biến và xúc xích là nguyên nhân gia tăng ung thư vú ở phụ nữ
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện thịt qua chế biến làm tăng nguy cơ ung thư vú - do vậy bạn cần hết sức thận trọng trong khẩu phần ăn của mình.
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện thịt qua chế biến làm tăng nguy cơ ung thư vú - do vậy bạn cần hết sức thận trọng trong khẩu phần ăn của mình.
Món ăn này là nguyên nhân gây ung thư lớn nhất nhưng hơn 80% người Việt ưa chuộng - hãy tìm hiểu ngay để tránh rước họa vào thân.
Xúc xích là món ăn quen thuộc nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh ung thư rất cao, vì sao vậy?
Sử dụng chất phụ gia trong xúc xích quá liều có thể gây ra hiện tượng thiếu máu, chóng mặt, buồn nôn, thậm chí còn có thể là tác nhân gây ra ung thư.
Theo một công bố mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thịt qua chế biến như thịt xông khói, xúc xích và thịt nguội có thể gây ung thư. Điều này sẽ khiến không ít người thất vọng vì sử dụng đồ ăn chế biến sẵn là thói quen rất khó bỏ
Lực lượng quản lý thị trường thành phố Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hơn 2 tấn xúc xích chứa chất cấm có thể gây ung thư.
Thịt nát, thối và thuốc diệt côn trùng sau khi được trộn lẫn với phụ gia rồi cho vào nướng sẽ trở thành những cái xúc xích ngon lành. Đó là công nghệ làm ra những chiếc xúc xích Trung Quốc mà hàng ngày các mẹ vẫn cho con ăn.