Bột ngọt - những thắc mắc thường gặp

Bột ngọt - những thắc mắc thường gặp

Bột ngọt được sản xuất từ những nguyên liệu như mía, khoai mì…thông qua phương pháp lên men vi sinh vật. Thành phần chính của bột ngọt là glutamate – một axit amin.

Cơ hội tham quan Nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Cơ hội tham quan Nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Hiện nay, ngoài sản phẩm bột ngọt AJI-NO-MOTO, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn được người tiêu dùng biết đến thông qua các sản phẩm gia vị và đồ uống đa dạng như Hạt nêm Aji-ngon; Giấm gạo lên men Ajinomoto; Xốt mayonnaise Aji-mayo; Nước tương Phú Sĩ; các sản phẩm gia vị tiện dụng Aji-Quick; cà phê, trà sữa,...

Sử dụng bột ngọt hợp lý

Sử dụng bột ngọt hợp lý

Có nhiều yếu tố để quyết định một món ăn ngon như mùi, vị, hình thức của món ăn hay sức khỏe, tâm trạng của người thưởng thức…

1 2