Mẹo làm chè khoai lang tím dẻo mềm, ngọt thanh lại đẹp mắt
Món chè khoai lang tím dẻo mềm, có công thức đơn giản. Chè để đến hôm sau vẫn mềm ngon mà không bị cứng và hỏng.
Món chè khoai lang tím dẻo mềm, có công thức đơn giản. Chè để đến hôm sau vẫn mềm ngon mà không bị cứng và hỏng.
Khoai lang tím có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, thúc đẩy quá trình thải độc, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột. Nó còn được mệnh danh là khắc tinh số 1 của ung thư nếu được dùng theo cách này:
Tự làm bánh trung thu để bày thì thật là ý nghĩa, vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm món bánh trung thu dẻo khoai lang tím.
Các nhà khoa học khuyên bạn nên ăn khoai lang tím đều đặn vì những lợi ích ngạc nhiên mà nó mang tới.
Khoai lang tím với hương vị bùi ngọt cùng màu sắc thu hút đã trở thành một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng tham khảo công thức làm bánh từ khoai lang tím dưới đây, đảm bảo ngon hết nấc lại tốt cho sức khỏe, đẹp dáng.
Chè đậu xanh khoai lang tím không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Học công thức nấu chè đậu xanh khoai lang tím thanh mát, thơm bùi dành cho mùa hè nhé các bạn.
Bạn có biết ăn khoai lang tím sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe không chỉ vậy thực phẩm này còn giúp ngừa ung thư hiệu quả.
Khoai lang tím chứa nhiều calo và chất xơ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả.