Luộc gà bằng nước lạnh ngon 1, thì luộc bằng cách này ngon 10: Vừa ngọt thịt, chặt không lo vỡ nát
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc thơm ngon, săn chắc càng ăn càng mê.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc thơm ngon, săn chắc càng ăn càng mê.
Với công thức luộc thịt gà không cần nước dưới đây bạn sẽ thấy món thịt gà của bạn đậm vị ngọt thịt hơn rất nhiều.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ có một món gà giòn sần sật thơm ngon, đậm vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
Luộc gà có thể xem là khâu khó đối với các nàng ít khi vào bếp. Tuy nhiên, nếu biết mẹo sau, dù chẳng phải đầu bếp nhưng bạn cũng có thể cho ra thành phẩm gà luộc thơm ngon, đẹp mắt.
Tết Nhâm Dần sắp tới, nếu phải luộc gà đông lạnh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp này nhé.
Dưới đây là mẹo luộc gà vàng ươm, căng bóng mà một số đầu bếp các nhà hàng chia sẻ:
Những sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món ăn của bạn kém phần hấp dẫn.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ có thể luộc gà thơm ngon hấp dẫn, thơn rất nhiều vàng ươm, da giòn sần sật
Với công thức luộc thịt gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có món thịt gà chắc thịt đậm vị hơn rất nhiều.
Để luộc gà thơm ngon, ngọt vị lại còn đẹp mắt nữa thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là công thức để món gà luộc hoàn hảo nhất.
Để có đĩa gà luộc đẹp mắt, bạn hãy nhớ những bí quyết dưới đây.
4 sai lầm khi chế biến thịt gà dưới đây khiến cho món thịt gà nhạt vị, không đậm đà và dễ gây bệnh cho bạn.
Những sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món ăn của bạn kém phần hấp dẫn.
Luộc thịt gà để thịt vừa chín tới, ngọt vị mà da không bị nứt bạn đừng quên thực hiện theo những cách dưới đây: