Loài hoa mọc đầy ở quê, phơi khô lên tầm đặc sản "lạ" 2 triệu/kg vẫn có người mua
Loại hoa có màu sắc khác nhau như trắng, vàng nhạt... khi đem phơi khô uống công dụng rất tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.
Loại hoa có màu sắc khác nhau như trắng, vàng nhạt... khi đem phơi khô uống công dụng rất tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.
Măng, mộc nhĩ, nấm hương muốn ngon thì phải biết cách ngâm chứ không phải cứ cho vào nước cho nở ra là được.
Lá tía tô không chỉ là gia vị mà còn là loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp nhưng không phải ai cũng được hưởng lợi.
Loại cây cảnh này được người xưa đề cao vì chúng ngoài giá trị làm cảnh còn có giá trị kinh tế cao
Vừa rẻ vừa an toàn, nước vo gạo từ xưa đến nay được xem là “thần dược” chăm sóc sắc đẹp nói chung và chăm sóc tóc nói riêng.
Nhiều người tin rằng, lông mọc nhiều ở một số vị trí nhất định trên cơ thể là dấu hiệu cho thấy họ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai.
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Trong thời tiết oi bức, việc tiêu thụ các loại trà từ thảo mộc như kỷ tử, hoa cúc, và hồng táo giúp làm mát cơ thể, detox, cải thiện hệ miễn dịch và làm đẹp làn da...
Loại 'siêu thực vật' này được các chuyên gia đánh giá cao khi mang lại giá trị kinh tế lớn cho con người.
Mỗi người là duy nhất và chỉ bằng cách chọn đúng công việc phù hợp với tính cách, kỹ năng và sở thích thì thế mạnh hiện có của họ mới được phát huy hết. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được chính xác những gì mình thích và những gì phù hợp.
Thiết mộc lan là cây trồng được nhiều người yêu thích, vậy nên trồng ở đâu thì tốt hơn?
Cây lưỡi hổ dễ sống, không cần chăm sóc cầu kỳ. Tuy nhiên, nếu muốn cây phát triển nhanh, đẻ nhiều nhánh mới, bạn cũng cần chú ý đến một số điểm.
Trong hoàn cảnh này, trước tiên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các khả năng có thể xảy ra, thử hỏi rõ lý do qua điện thoại rồi hãng suy nghĩ đến việc nhận lời.
Hầu hết các thực phẩm đều giữ được hương vị và dinh dưỡng cao nhất khi dùng tươi nhưng mộc nhĩ nhất định phải phơi khô mới được dùng.