6 nguyên tắc an toàn khi ăn hải sản tránh bị ngộ độc, gây nguy hiểm đến tính mạng

6 nguyên tắc an toàn khi ăn hải sản tránh bị ngộ độc, gây nguy hiểm đến tính mạng

Hải sản, món ăn ưa thích của rất nhiều người. Nhưng chúng cũng là loại thực phẩm dễ gây dị ứng nhất, trong bảo quản, chế biến cũng dễ bị biến chất gây nên tình trạng đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, nặng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, khi ăn hải sạn bạn nên tuân thủ 6 nguyên tắc sau đây.

Những thực phẩm người bị viêm loét dạ dày nên kết bạn

Những thực phẩm người bị viêm loét dạ dày nên kết bạn

Thức ăn đóng vai trò chính yếu trong việc làm nặng hơn hay giảm nhẹ các cơn đau dạ dày. Vì vậy trong quá trình chữa trị viêm loét dạ dày thì bạn cần chú ý nên ăn những loại thực phẩm tốt cho quá trình điều trị. Dưới đây là nguyên tắc chế biến thức ăn cũng như những thực phẩm người bị viêm loét dạ dày nên kết thân.

1