Tại sao chúng ta phải chà vảy quả nhót trước khi ăn?
Khi ăn nhót chúng ta thường gặp phải tình trạng chiếc quần "trắng xóa" do chà nhót, nhưng lại rất ít người biết tại sao phải làm như vậy, cùng thử tìm hiểu nhé!
Khi ăn nhót chúng ta thường gặp phải tình trạng chiếc quần "trắng xóa" do chà nhót, nhưng lại rất ít người biết tại sao phải làm như vậy, cùng thử tìm hiểu nhé!
Mùa nhót đã về, nhưng không cần đợi mua những quả nhót mọng. Hãy học cách làm những món ngon từ quả nhót dưới đây cũng đủ thỏa mãn cơn thèm của những tín đồ ăn vặt.
Bạn có biết quả nhót có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, hãy tìm hiểu ngay để sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé!
Quả nhót tương đối an toàn cho sức khỏe lại mang tới nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Nhót đang vào mùa chín rộ, loại quả này không những ăn ngon, lạ miệng mà còn có tác dụng chữa nhiều bệnh mà rất ít người biết.
Loại quả là thần dược chữa bách bệnh mà nhiều nhà đang ném đi hoặc thờ ơ không tận dụng để có sức khỏe tốt nhất.
Quả nhót được dùng ăn tươi là chính, ngoài ra nó còn được nấu canh chua. Cả cây nhót còn được dùng chữa bệnh.
Nhót là loại cây ăn quả được trồng nhiều ở miền Bắc nước ta. Từ quả, lá cho đến rễ của cây nhót đều có những công dụng thật đặc biệt.