Thịt bò đừng chỉ xào hành tây, thay bằng loại rau “dâng vua" này để có món ăn vừa ngon vừa đưa cơm
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Rau ngải cứu là loại rau có nhiều công dụng nhờ có chứa chất dinh dưỡng như chất xơ, chất chống oxy hóa.
Những loại rau dưới đây có vị đắng khó khăn nên nhiều người thường không thích nhưng chúng lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe của con người.
Các loại rau đang phân phối trên thị trường, đa số đều chứa hóa chất, thuốc trừ sâu. Thậm chí, rau chính vụ vẫn được phun thuốc để diệt trừ sâu bọ, kích thích tăng trưởng.
Không chỉ thanh nhiệt, tiện tỳ, mướp đắng còn giúp bảo vệ tim mạch nên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.
Những loại rau dưới đây có vị đắng khó khăn nên nhiều người thường không thích nhưng chúng lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe của con người.
Những loại rau có tên dưới đây có vị đắng, tanh khó ăn nhưng lại có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta.