3 câu đàn ông chỉ nói khi yêu phụ nữ thật lòng

( PHUNUTODAY ) - Nếu người đàn ông muốn bạn đi chơi cùng bạn bè của mình, chứng tỏ anh ta rất yêu và hãnh diện về bạn.

Mọi người trong gia đình anh rất muốn được gặp em

Một trong những câu đầu tiên và quan trọng nhất đàn ông chỉ nói với người phụ nữ họ yêu thật lòng chính là, chàng rất mong muốn nhanh chóng đưa bạn về gặp gỡ người thân và diện kiến gia đình họ. Thậm chí, ngay cả khi bạn chưa hề xuất hiện ở nhà anh ấy thì rất có thể, những người trong gia đình chàng đã biết khá rõ về bạn qua lời kể của anh ấy. Bởi vậy, nếu anh ấy năm lần bảy lượt nói muốn đưa bạn về giới thiệu với gia đình anh ấy một cách rất nghiêm túc thì tức là anh ấy rất xem trọng bạn và nghiêm túc trong cuộc tình này.

tinh yeu phu nu

Em nghĩ gì về anh?

Đây là câu hỏi tỏ tình gián tiếp, tưởng vô thưởng vô phạt, nhưng lại thể hiện chân thực nhất trái tim của người đàn ông. Khi đã xác định bạn là người có thể chung sống cả đời, anh ta sẽ hỏi bạn câu này để thăm dò ý kiến cũng như tình cảm của bạn dành cho mình như thế nào. Bởi với người đàn ông chỉ xem bạn là vui chơi qua đường, sẽ chẳng quan tâm đến suy nghĩ về bạn.

tinh yeu phu nu 2

Tối nay đi chơi với bạn bè của anh, em nhé!

Nếu người đàn ông muốn bạn đi chơi cùng bạn bè của mình, chứng tỏ anh ta rất yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái, vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ, bỏ mặc bạn gái/vợ ở nhà để tự do tận hưởng những cuộc vui. 

Bên cạnh đó, ngoài việc rủ rê bạn đi chơi cùng bạn bè của mình, người đàn ông thương bạn thật lòng cũng thường xuyên muốn có mặt trong các cuộc hội ngộ với bạn bè thân của bạn.

Người phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy giữ người yêu thương mình thật lòng, đặc biệt là người hỏi những câu trên.