3 câu nói "đau đến xé lòng" chứng tỏ người đàn ông không còn yêu bạn nữa

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông khi đã hết yêu sẽ cạn tình cạn nghĩa vô cùng. Họ không ngần ngại nói ra 3 việc khiến phụ nữ đau xé tận tâm can.

"Tôi bận lắm"

tan nhan 2

Có một câu nói tuy đau đớn, nhưng lại thực tế vô cùng: Không có người đàn ông vô tâm, chỉ có người đàn ông không hướng tâm về bạn. Không có người đàn ông quá bận, chỉ là bạn có đáng để anh ta sử dụng thời gian rảnh hay không.

Đàn ông một khi đã thay dạ đổi lòng sẽ dành rất ít, thậm chí chẳng có thời gian cho bạn. Và câu chống chế kinh điển chính là: Anh thực sự rất bận, phải làm này, làm nọ... Một khi lòng người đã nguội lạnh, họ chỉ xem chuyện của bạn là phiền phức mà thôi.

“Cô im ngay đi”

tan nhan

Cuộc sống hôn nhân ngoài tình yêu còn cần cả sự tôn trọng dành cho nhau mới có thể hòa hợp bền vững. Một khi đàn ông tỏ thái độ xem thường, nặng lời quát tháo khi, nhìn bạn bằng nửa con mắt, chứng tỏ anh ta không hề xem trọng bạn.

Một khi đàn ông đã cạn tình, thì mới thốt ra lời nói trên. Phụ nữ thông minh hãy sớm chuẩn bị đường lui cho mình, đừng cố chấp níu kéo, bằng không cả đời sẽ khổ hạnh.

“Đàn bà tôi không thiếu, cô đừng nghĩ mình giá trị lắm”

Đây có lẽ chính là câu nói tàn nhẫn nhất của người đàn ông, một khi đã cạn tình cạn nghĩa. Nếu phụ nữ vẫn phung phí lòng bao dung, bạn đang tự hạ thấp phẩm giá của của chính mình. Bởi thực tế, gã đàn ông tồi tệ mà bạn gọi là chồng chẳng xem bạn là gì cả.

Với anh ta, bạn chỉ như một món hàng. Không có bạn, anh ta có thể lấy ngay người phụ nữ khác để lấp vào chỗ trống. Nếu đã khinh khi vợ đến thế thì chứng tỏ tình yêu chàng dành cho bạn đã tan biến tự bao giờ.