4 điều phụ nữ tưởng là quyến rũ nhưng đàn ông ghét cực kỳ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều phụ thường nghĩ đàn ông thích kiểu phụ nữ ngây thơ, trong sáng. Nhưng tất cả phải xuất phát từ sự chân thật.

Giả vờ ngây thơ

Nhiều phụ thường nghĩ đàn ông thích kiểu phụ nữ ngây thơ, trong sáng. Thực tế, họ thích kiểu phụ nữ trong sáng nhưng phải xuất phát từ chân thật, chứ không phải là sự giả vờ. Vốn dĩ, đàn ông ghét sự giải tạo, thế nên khi phụ nữ i cố tỏ vẻ ngây thơ thì sẽ càng khiến họ nhàm chán hơn mà thôi.

phunua

Trang điểm quá đậm

Kem nền thường được sử dụng để che khuyến điểm cũng như bảo vệ da trước một số tác nhân gây hại. Thế nhưng, phụ nữ chỉ nên thoa một lớp kem nền mỏng lên mặt, vì nếu bạn quá lạm dụng, da mặt bạn sẽ trông như một lớp sáp trông rất thiếu tự nhiên, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến da như dị ứng, tắc nghẽn chân lông, tăng lượng dầu thừa… 

Khóc quá nhiều

Phụ nữ đừng nghĩ nước mắt sẽ làm mềm lòng đàn ông để rồi lạm dụng. Nếu bạn khóc quá nhiều sẽ khiến anh ta ảm thấy áp lực, mệt mỏi khi ở bên cạnh bạn. Phụ nữ thông minh phải biết mạnh mẽ và yêu đuối đúng lúc. Vừa khiến đàn ông thương nhớ, lại không ngừng nể phục. 

Lạm dụng nước hoa

Phụ nữ nên lưu ý rằng đối với những loại nước hoa, dù đắt tiền hay không, mỗi lần sử dụng bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ mà thôi. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng một giọt cho những chỗ chẳng hạn như cổ, sau tai và cổ tay. Bạn nên nhớ rằng, đối với những loại nước hoa chất lượng, chỉ một lượng nhỏ thôi cũng đã là nhiều. Nên nhớ, nếu bạn sử dụng mùi nước hoa quá nồng, cánh đàn ông sẽ không mấy dễ chịu đâu.