Nấm kim châm
Nấm kim châm, loại nấm này cũng rất phổ biến. Nhiều người cho vào lẩu ăn rất ngon. Bạn cũng có thể chiên xù, thêm nước sốt và hạt tiêu, hương vị sẽ ngon hơn. Nhưng người nước ngoài không thích ăn loại nấm này. Họ cho rằng loại nấm này có chứa độc tố nào đó nên không ăn.
Cải thảo
Cải thảo, cũng là loại rau rất phổ biến, có thể xào hoặc nấu canh, vị ngọt thanh, ăn với cơm rất ngon. Giá của các món ăn không đắt lắm nên được mọi người vô cùng yêu thích, và người nước ngoài không thích ăn loại rau này.
Giá đỗ
Người Việt rất thích giá đỗ vì ngon, rẻ, chế biến đa dạng. Tuy nhiên, người nước ngoài lại ít sử dụng vì loại rau này rất dễ có thuốc ủ kích thích, họ chỉ ăn nếu biết nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ mà thôi.
Tác giả: Thạch Thảo
-
Loại rau vitamin C gấp 3 lần cam, 20 lần táo, ai không biết quá phí
-
Ăn vải nhớ uống thứ có sẵn này: Không lo nóng, mụn nhọt, dị ứng
-
4 loại rau "bổ hơn thịt, rẻ hơn thuốc", quý như nhân sâm, mọc dại đầy vườn mà ít người biết
-
Thịt gà để tủ lạnh được bao lâu? Thấy thịt có dấu hiệu này thì bỏ đi đừng tiếc
-
4 loại rau bổ hơn thịt, rẻ hơn thuốc, quý như nhân sâm bán đầy chợ, nhiều người không biết mà mua về