Hãy áp dụng tuyệt chiêu bóc tách vỏ hoa quả dưới đây để xử lý những món hoa quả khoái khẩu chỉ trong nháy mắt.
1. Bóc vỏ chuối
Thay vì tước từng miếng vỏ 1 quả chuối chín, bạn tách đôi vỏ quả chuối rồi lột luôn 2 nửa vỏ này là xong.
2. Cạo vỏ củ sen
Vo 1 tờ giấy bạc lại rồi cọ xát lên củ sen, chỉ một chút xíu thời gian là cọ hết vỏ.
3. Bóc vỏ cà tím
Khứa dọc vài đường đều xung quanh quả cà tím. Bọc màng bọc lại, cho vào lò vi sóng quay 3 phú. Sau đó dùng tăm tách vỏ vô cùng đơn giản.
4. Bóc vỏ nho
Xoay tròn một chiếc tăm quanh dưới vỏ nho ở phần cuống để tách vỏ ra khỏi thịt nho, xong một vòng, sau đó bóp nhẹ là vỏ nho tách ra khỏi thịt.
5. Cách gọt xoài cực nhanh.
Hãy cắt phần má xoài và dùng dao cứa phần thịt xoài.
6. Tách núm dâu tây
Sử dụng một chiếc ống hút xuyên từ phía dưới quả dâu tây để loại bỏ phần núm quả.
7. Cách bổ dứa nhanh, gọn nhưng hơi ... hao thịt dứa.
8. Cách tách vỏ áp dụng cho các loại quả có múi.
Tác giả: Huyền Mai