"Bạn trai tin đồn" bất ngờ có hành động khẳng định "chủ quyền" với Thái Trinh

( PHUNUTODAY ) - Nhiều fan đoán rằng đây là động thái khẳng định hay công khai mối quan hệ, nhưng suy đoán vẫn chỉ là suy đoán

Gần đây, sau một thời gian khiến fan hâm mộ hoang mang vì liên tục có nhiều hình ảnh tình cảm với các chàng trai khác nhau. Đặc biệt trong đó có một nhân vật là Hoàng Long, hiện đang làm huấn luyện viên của Thái Trinh và cũng là một ca sĩ nghiệp dư. 

Dù chẳng lên tiếng thừa nhận nhưng có thể thấy cả hai vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Mới đây nhất, anh chàng đã tiếp tục "rắc thính" bằng cách đăng ảnh Thái Trinh công khai trên mạng xã hội Instagram. Có vẻ như anh chàng này muốn khẳng định tin đồn là thật và chuẩn bị công khai mối quan hệ với cô nàng ca sĩ. 

photo2020-07-3021-56-30-1-15961228454401085268171

Bạn trai tin đồn đã đăng ảnh Thái Trinh lên mạng xã hội ngầm khẳng định chủ quyền?

Empty
Empty

Anh chàng tên Long này sở hữu diện mạo điển trai, rắn rỏi.

Thái Trinh và Quang Đăng là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Dù đã cùng nhau song hành trong suốt 3 năm nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định chia tay. Dù bảo chia tay rồi đó nhưng có quay trở lại không, hay đã có ai mới vẫn khiến dân tình hoang mang, đặt câu hỏi. Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm khó có thể dung hòa giữa cả hai.

"Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt", Thái Trinh nói.

photo2020-06-0911-08-08-15916761015761619098233

Cô cũng khẳng định không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm mọi việc thật tốt rồi sẽ tìm được người phù hợp: "Nhiều khi duyên tới mình không thể biết trước được. Đôi khi 2, 3 tháng hoặc cũng có thể 2, 3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối".

Từ thời điểm đó đến nay, Thái Trinh cũng như Quang Đăng đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Có lần, Thái Trinh bị bắt gặp trò chuyện, hôn môi người đàn ông lạ trong quán bar đó chính là Hoàng Long.  Tin đồn hẹn hò vừa nổ ra trên mạng xã hội, Hoàng Long đổi tên tài khoản Instagram cá nhân và huỷ theo dõi Thái Trinh ngay lập tức. 

untitled-1-1591609844767529947972

Ngay sau đó, cô còn có chia sẻ đầy ẩn ý: Hãy tử tế với chính mình thì chẳng có gì đáng quý hơn bản thân bạn. Trinh có suy nghĩ rằng trước 30 tuổi, có thể bạn không yêu ai đó nhưng hãy thật khoẻ và xinh đẹp”. Tuy nhiên, tuyệt đối không hề có bất kỳ phản ứng gì với tin đồn hẹn hò.

Hiện vẫn chưa biết ngọn ngành sự việc ra sao nhưng qua động thái mới có thể hiểu Thái Trinh đã tìm được người yêu sau khi chia tay Quang Đăng.