Loại củ là ‘vua’ chống K giúp tăng tuổi thọ, tốt cho tiêu hóa
Phần lớn mọi người thường chỉ luộc hoặc nướng loại củ này mà ít ai biết rằng đem chúng đi làm bánh cũng rất ngon.
Phần lớn mọi người thường chỉ luộc hoặc nướng loại củ này mà ít ai biết rằng đem chúng đi làm bánh cũng rất ngon.
Bật mí công thức làm bánh khoai lang vàng ruộm, giòn tan ngon như ngoài hàng, ăn hoài không chán, chồng con thích mê ly.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chế biến ngay 2 món thơm ngon, hấp dẫn từ khoai lang khiến ai ăn cũng cho vào thực đơn yêu thích.
Đây là một món bánh mà bạn có thể dùng cho bữa sáng hay bữa ăn vặt đều vô cùng hấp dẫn, cách làm cũng rất đơn giản.