Làm thêm 1 bước trước khi bỏ thịt lợn vào tủ lạnh, thịt để cả tháng vẫn tươi ngon
Sau khi sơ chế, thịt lợn sẽ giữ được độ tươi ngon, mọng nước dù để tủ lạnh cả tháng.
Sau khi sơ chế, thịt lợn sẽ giữ được độ tươi ngon, mọng nước dù để tủ lạnh cả tháng.
Khi mua thịt lợn về, muốn giữ nguyên dinh dưỡng, nhớ làm thêm bước này để thịt tươi mới, vẹn nguyên dinh dưỡng.
Sau khi mua thịt lợn về, bạn chớ vội cho thịt vào trong tủ lạnh mà hãy làm thêm 1 bước nữa để giữ thịt tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng hơn.
Thông thường, mọi người thường bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh. Thế nhưng, có những cách hay ho khác để bạn vừa có thể đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, cũng như bảo vệ độ dinh dưỡng của nó.
Để bảo quản thịt lợn được lâu, giữ nguyên dưỡng chất, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để tiện lợi, tiết kiệm thời gian đi chợ mà vẫn có món thịt lợn tươi ngon dù để tủ cả tháng trời hãy bảo quản theo cách này nhé!
Khi chưa có tủ lạnh, người ta vẫn dùng những cách sau đây để bảo quản thịt lợn.
Mua thịt lợn về, bạn cần bảo quản đúng cách để thịt lợn trữ đông được bảo quản tốt, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng.
Khi mua thịt lợn về, hãy làm thêm 1 bước nhỏ để giữ thịt vẹn nguyên dinh dưỡng lại tươi ngon.
Sau khi mua thịt lợn về, bạn chớ vội cho thịt vào trong tủ lạnh mà hãy làm thêm 1 bước nữa để giữ thịt tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng hơn.
Khi cấp đông thịt, nếu chỉ để trực tiếp vào tủ lạnh, thịt lợn sẽ không mềm như thịt tươi. Vì vậy hãy tham khảo quy trình cấp đông dưới đây sẽ khiến thịt lợn tươi ngon như mới mua về.
Khi đi chợ, mọi người thường rửa thịt lợn ngay và cho vào tủ đá. Tuy vậy, đây không hẳn đã là cách bảo quản tốt nhất để bảo quản thịt lợn.
Thịt lợn sau khi mua về nếu không chế biến ngay nhiều người thường bảo quản trong tủ lạnh. Nhưng với cách này, bạn không cần bỏ thịt lợn vào tủ lạnh mà thịt vẫn tươi ngon.