Bảo Thy bất ngờ chiêm nghiệm về hạnh phúc sau khi kết hôn với chồng đại gia

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Bảo Thy về điều mà một người phụ nữ cần có, khiến công chúng hâm mộ đặc biệt chú ý.

Bảo Thy thường xuyên chia sẻ những quan điểm về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân sau khi kết hôn. Mới đây, trên trang cá nhân của Bảo Thy đã chia sẻ một bài viết nếu quan điểm như sau: "Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ. Đồng ý với Thy không cả nhà ơi". 

Bài viết của Bảo Thy nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của fan hâm mộ. Nhiều người còn cho rằng cô đang giãi bày hộ tiếng lòng của các chị em. Bên cạnh đó, vô số bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc lẫn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ này. 

bao-thy-noi-ve-hon-nhan

Sau khi lên xe hoa, Bảo Thy khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc, xa hoa. Được biết, ông xã Bảo Thy là người rất tâm lý, lại khéo yêu thương chiều chuộng vợ, vậy nên Bảo Thy quả thực là "công chúa bong bóng" trong mơ của nhiều chị em.

Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

bao-thy-noi-ve-hon-nhan 2

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Được biết, chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Khi bị nhiều fan nhận xét nhan sắc của chồng, Bảo Thy thẳng thắn: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép Anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của Anh lắm".