Không phải cứ ăn ngọt mới bị tiểu đường, 5 thực phẩm 'nhạt toẹt' này vẫn khiến đường huyết tăng vọt
Có những thực phẩm không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm lượng đường trong máu tăng lên đột biến.
Có những thực phẩm không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm lượng đường trong máu tăng lên đột biến.
Khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường này, bạn đừng chủ quan. Đó có thể là triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Sau khi nghe câu chuyện của nam thanh niên này, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu mật ong có phải là thủ phạm gây bệnh.
Những thói quen ăn uống không khoa học chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Dù không ăn thịt nhưng bệnh nhân lại có thói quen sử dụng loại đồ uống không tốt cho sức khỏe và dẫn tới mắc bệnh tiểu đường.
Khi thấy cơ thể thường xuyên xảy ra tình trạng này, bạn không nên chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo của bệnh tiểu đường.
Ngoài đồ ngọt, có rất nhiều thực phẩm khác cũng làm đường huyết tăng cao, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nếu ăn quá nhiều.
Tại một số quốc gia, hoa đậu biếc đã bị cấm sử dụng trong thực phẩm mà chỉ được dùng như một loại màu nhuộm vải, quần áo.
Khi thấy những triệu chứng này xuất hiện thường xuyên, bạn không nên chủ quan vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường.
Cô gái trẻ thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như khô miệng, đau bụng, chóng mặt. Khi đi khám mới biết đó là biểu hiện của bệnh tiểu đường.
Tình trạng đục thủy tinh thể của cậu bé khá nghiêm trọng, phải phẫu thuật. Tuy nhiên, sau phẫu thuật cậu có thể sẽ phải đeo kính cả đời.
Những người có bệnh lý nền cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Tê tay là dấu hiệu cảnh báo của nhiều loại bệnh. Khi hiện tượng này diễn ra thường xuyên, bạn không được chủ quan.
Chế độ ăn uống không lành mạnh, thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm dưới đây sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Khi thấy những dấu hiệu này, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe sớm vì đó là tín hiệu cảnh báo cơ thể có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường.