Bị mỉa mai đi từ thiện như đi du lịch, Trang Trần quyết truy tìm danh tính khiến antifan phải ra sức van xin

( PHUNUTODAY ) - Cựu mẫu đăng tải lại toàn bộ những ý kiến trái chiều với giọng điệu mỉa mai, đồng thời huy động cộng đồng mạng truy tìm những kẻ phát ngôn hàm hồ.

 Trước tình hình bà con vùng lũ gặp khó khăn trong việc di chuyển và không có lương thực, thực phẩm, rất nhiều sao Việt đã chung tay ủng hộ, trong đó có Trang Trần. Thậm chí cựu người mẫu còn tự mình đi vào vùng lũ để trao tận tay quà cho đồng bào ruột thịt. Cô liên tục cập nhật số tiền quyên góp và lịch trình di chuyển. 

Tuy nhiên do cô phản ánh sự việc theo hướng vui vẻ, đặc biệt là đăng hình ảnh ăn uống, cười nói nên bị antifan "cà khịa" cho rằng cô đang làm màu. Một số anti-fan đã mỉa mai, công kích việc làm của bà chủ quán bún đậu. Họ không biết Trang Trần cùng đoàn đi từ thiện hay… du lịch. Co người còn nói “ăn tiền từ thiện để trả tiền mặt bằng Quận 1″ và dùng những lời lẽ khó nghe miệt thị cô. 

trang-tran-09

Trước những dòng bình luận có phần khiếm nhã, Trang Trần đã đăng đàn đáp trả. Cô mắng anti-fan ngu ngục và huy động cộng đồng mạng truy tìm những kẻ phát ngôn hàm hồ.

Thân gửi em gái! Có con có cái bớt nghiệp mồm em nhé. Chị may quá, có ăn sung mặc sướng cũng tiền chị bỏ em nha. Ơn giời chị đây toàn được ăn ở miễn phí em ạ. Chắc các em đang thắc mắc chị sao lại ở khách sạn sang à? Vì chị khác các em, toàn được ở chỗ sang sung sướng. Mấy con anti chúng mày làm gì làm, đụng vào cả sư phụ thì tao cũng quỳ. Ai quen biết con này và chồng con này cho em số điện thoại và địa chỉ em vào tận nhà, dạy lại nó văn hóa mở mồm với một thầy chùa tôn kính. Lũ anti ngu ngục, chúng bay không làm được gì tốt thì câm”, Trang Trần gay gắt.

trang-tran-2

Sau khi được cộng đồng mạng tìm ra danh tính của antfan, cô đã cùng mọi người tấn công tập thể mà còn nhắn tin trực tiếp, ấn định thời gian sẽ tới tận nhà để làm việc với người này. Antifan lập tức cầu xin, van lạy cô hãy tha cho mình.

Tuy nhiên, Trang Trần không đồng ý, quyết xử lý mọi việc theo pháp luật, không động chân động tay nhưng phải làm cho ra nhẽ. Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần tỏ thái độ quyết liệt như vậy. 

Trước đó, Trang Trần từng điều quân “đổ bộ” Biên Hòa đánh anti-fan trung niên.Mặc dù kế hoạch trị tội không thành, nhưng cô tuyên bố sẽ không để yên sự việc.