Binz bị nghi vấn hát nhép, thay đoạn rap nhạy cảm khi biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

( PHUNUTODAY ) - Trình diễn ca khúc "bigcityboi" tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Binz bị nhiều khán giả đặt nghi vấn chuyện chỉ hát nhép, không hề hát thật.

 Đêm chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra với nhiều phần trình diễn thu hút đến từ các nghệ sĩ đình đám showbiz Việt như: Hoàng Thuỳ Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phúc Bồ, Kiều Loan...Và chắc chắn không thể không nhắc đến sân khấu đầy nóng bỏng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của nam rapper Binz.

Binz mang đến ca khúc "bigcityboi" vừa được anh cho phát hành cách đây vài tháng. Trong phần biểu diễn của Binz, top 35 người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện đầy gợi cảm trong trang phục bikini. Đúng với tinh thần dân chơi, badboy của huấn luyện viên "Rap Việt", phần trình diễn này trở thành điểm nhấn đặc biệt của đêm chung kết hôm nay.

JvJVR6cv6QlChLrZEAdeXFid0u5IXuhY0hBQWRxN
wDfsGtWzqMkx9PPE635Jw9XnBMbgQgAw1jp4Kqf5

Binz biểu diễn bên cạnh dàn thí sinh chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dù "đốt cháy" sân khấu chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 với màn biểu diễn sôi động nhưng Binz lại gây tranh cãi với nghi vấn hát nhép hoàn toàn ca khúc "bigcityboi". Cụ thể giọng hát của nam rapper được cho rất "giả trân", nhìn qua đã biết ngay là nhép. Đồng thời nếu so sánh với các màn live "bigcityboi" trước đó của Binz, có thể thấy giọng hát live của anh rất khác so với màn trình diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuy nhiên một số khán giả khác lại cho rằng có thể do để đảm bảo có một sân khấu trọn vẹn nhất, Binz đã hát đè như nhiều ca sĩ vẫn hay áp dụng trong các sự kiện trực tiếp. Hiện tại những tranh cãi về chuyện Binz hát nhép tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn nhận về nhiều ý kiến bàn luận trái chiều.

ABu7AuBlfKgjmg2Ku5oQlkFLD0u6sDQOLgvATow0
yW2LeSAlcdAQjkD6XwqZR5t2dFNTr8LxEocWbRKH

Binz diện nguyên cây suit màu hồng thương hiệu lên sân khấu chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

ycuvTk07Q9hbVhZKwtEErAD4RByFPanurfkO43iw
VrIPb5cr4pmzQEHwHUWKUHhY9X7Rryzprf6nEJPA

Chất badboy cuốn hút của Binz.

Ngoài ra để phù hợp cho tính chất một chương trình truyền hình lên sóng trên kênh quốc gia và nhiều đài địa phương, Binz đã tiến hành đổi lại những đoạn lời nhạy cảm trong "bigcityboi" như: "Trói em bằng cà vạt, Penhouse trên Đà Lạt" thành "Trói em vào rừng thơ..."