Ca nương Kiều Anh "cầu cứu" cư dân mạng khi bị chồng người giúp việc "dạy bảo"

( PHUNUTODAY ) - Bị chồng người giúp việc gọi điện mắng vì không trả tiền lương 5 ngày, ca nương Kiều Anh nhờ cư dân mạng "hiến kế".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca nương Kiều Anh đã bất ngờ chia sẻ về việc người giúp việc làm được 5 ngày thì bỏ làm đòi về nhà. Khi cô đang khá băn khoăn không biết nên trả lương thế nào thì người này bắt taxi về nhà. Chuyện chưa dừng lại ở đó, chồng của người này đã gọi điện trách mắng Kiều Anh bằng những lời lẽ như muốn "dạy bảo" cô.

ca-nuong-kieu-anh 1

Ca nương Kiều Anh viết: "Tháng trước có một cô này là giúp việc, muốn lên nhà mình làm và có giới thiệu "muốn làm lâu dài, nhà không vướng bận chuyện gia đình". Cô này làm ở nhà mình được 5 hôm thì tự dưng đòi về, ban đầu vì lí do "phải về để lấy vợ cho con".

Thật lòng là mình thấy lí do của cô ấy vô lý, vì chẳng ai lấy vợ mà "tự nhiên tự lành" như con cô ấy, nên sau đó mình có hỏi lại bên giới thiệu thì mới nghe lí do thật là cô ấy chê nhà mình... buồn quá nên không thích làm.

Lúc cô này đòi về, mình có nói thế này "cô đẩy nhà cháu vào tính huống khó quá, thế này cháu không kịp tìm người thay, với làm 5 ngày cháu trả lương cho cô kiểu gì? Bình thường cam kết trả lương theo tháng chứ làm vài buổi tự ý bỏ về cháu biết trả lương cho cô như thế nào ạ".

Sau khi mình nói xong, cô ấy đáp lại luôn: "Thế thôi cô cũng không cần" rồi gọi taxi đi luôn khỏi nhà mình sau đó 5 phút".

Chuyện từ 1 tháng trước rồi nhưng chồng cô này bất ngờ gọi điện cho mình và dạy bảo mình rằng: "Tôi nói cho cô nghe, cô là người thành phố nên phải có văn hóa nhé. Vợ tôi làm 1 buổi cô cũng phải trả tiền nghe rõ chưa".

Ca nương Kiều Anh cho biết cô vẫn muốn thanh toán đủ tiền lương cho người giúp việc nhưng chưa ngồi bàn bạc về việc trả lương bao nhiêu cho 5 ngày thì người giúp việc đã bỏ về.

Ca nương Kiều Anh là một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng hay hiếm có. Dù vậy, cô đã tạm dừng hoạt động giải trí và lui về chăm sóc gia đình. Hiện tại, cô đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên chồng là Quỳnh Văn - cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương. Kiều Anh cùng chồng và con trai sống trong căn hộ rộng khoảng 300m², nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu xế hộp đắt tiền và thường xuyên sử dụng những món hàng hiệu cao cấp. Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.