Các nhà hàng rộ trào lưu đựng đồ ăn trên ipad, nắp thùng rác,...

(Phunutoday) - Nhiều nhà hàng ở Anh chỉ sử dụng những đồ vật kỳ quái như ipad, xẻng, nắp thùng rác, viên gạch… để đựng thức ăn thay cho chiếc đĩa truyền thống.
Hiện nay ở Anh, rất nhiều nhà hàng sử dụng những đồ vật kỳ quặc để đựng thức ăn thay cho chiếc đĩa truyền thống trước kia như ipad, xẻng, nắp thùng rác, viên gạch… Đồ uống cũng được đựng vào những thứ đồ như ủng, lọ sữa, lọ thuốc,… thay cho chiếc ly, cốc.

Hiện nay ở Anh, rất nhiều nhà hàng sử dụng những đồ vật kỳ quặc để đựng thức ăn thay cho chiếc đĩa truyền thống trước kia như ipad, xẻng, nắp thùng rác, viên gạch… Đồ uống cũng được đựng vào những thứ đồ như ủng, lọ sữa, lọ thuốc,… thay cho chiếc ly, cốc.

Ban đầu, rất nhiều thực khách hào hứng và ủng hộ trào lưu này. Họ chụp ảnh “check in” khi đến nhà hàng rồi đăng tải lên mạng với những hình ảnh chụp món ăn được đặt trên đồ vật kỳ quái. Họ cho rằng đó là một ý tưởng độc đáo.

Ban đầu, rất nhiều thực khách hào hứng và ủng hộ trào lưu này. Họ chụp ảnh “check in” khi đến nhà hàng rồi đăng tải lên mạng với những hình ảnh chụp món ăn được đặt trên đồ vật kỳ quái. Họ cho rằng đó là một ý tưởng độc đáo.

Tuy nhiên sau đó, một số người lại cảm thấy ghê sợ và bất mãn khi những đồ vật kia được lạm dụng ngày càng nhiều. Đôi khi họ cảm thấy nó không hợp vệ sinh, không phù hợp cho việc đựng thức ăn.

Tuy nhiên sau đó, một số người lại cảm thấy ghê sợ và bất mãn khi những đồ vật kia được lạm dụng ngày càng nhiều. Đôi khi họ cảm thấy nó không hợp vệ sinh, không phù hợp cho việc đựng thức ăn.

'Làm sao có thể ăn được kem khi nó được bóp ra từ một lọ kem đánh răng? Làm sao dám ăn khi cá và khoai tây được đặt trên một nắp thùng rác?', một người ăn chia sẻ.

"Làm sao có thể ăn được kem khi nó được bóp ra từ một lọ kem đánh răng? Làm sao dám ăn khi cá và khoai tây được đặt trên một nắp thùng rác?", một người ăn chia sẻ.

Wiliiam Sitwell - giám khảo cuộc thi MasterChef, một nhà phê bình ẩm thực nhận xét trào lưu này là một sự ghê tởm.

Wiliiam Sitwell - giám khảo cuộc thi MasterChef, một nhà phê bình ẩm thực nhận xét trào lưu này là một sự ghê tởm.

Những người làm nhà hàng giải thích, chính thị hiếu của các vị khách yêu cầu độc đáo buộc họ phải theo trào lưu. Có như vậy của hàng mới có thể duy trì.

Những người làm nhà hàng giải thích, chính thị hiếu của các vị khách yêu cầu độc đáo buộc họ phải theo trào lưu. Có như vậy của hàng mới có thể duy trì.

Hoài Đan